Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Bảng giá dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Thám tử Hà Nội

Trong phần này, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá chi tiết về các dịch vụ theo dõi ngoại tình mà chúng tôi cung cấp tại Thám tử Hà Nội. Đây là các gói dịch... Đọc thêm »

Thám tử điều tra giúp vị khách ngoại quốc

Thám tử điều tra giúp vị khách ngoại quốc Khoảng 4h chiều mưa mùa hạ trong khi mọi người trong văn phòng tham tu ha nam đang bận rộn với công việc trong ngày thì có vị khách nước ngoài tìm đến... Đọc thêm »

Vợ ngoại tình : Thuê thám tử theo dõi 3 tháng.

Bắt gặp cảnh vợ nói chuyện ngọt nào với người tình, ông Hải hốt hoảng thuê ngay thám tử để làm rõ trắng, đen. Nhờ Cong ty tham tu, ông đã bắt được quả tang vợ mình và người tình đang... Đọc thêm »

Thám tử – giúp bắt quả tang chồng ngoại tình.

Nhờ có Cong ty tham tu tư mà tôi mà bắt được quả tang chồng tôi gian ríu với người phụ nữ khác. Sau khi nhận được tin từ thám tử, tôi và mẹ chồng đã phục kích ở khách sạn để bắt quả... Đọc thêm »

Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Qua nhiều trường hợp thực tế cho thấy, việc ngoại tình không chỉ xảy ra ở phái mạnh mà có cả ở phía phụ nữ. Các tham tu của văn phòng thám tử Tiến Dũng cho biết nhiều trường hợp ngoại... Đọc thêm »

10 dấu hiệu của người chồng ngoại tình.

Ngoại tình nói chung được định nghĩa là quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân, với người không phải chồng hay vợ mình. Ngoại tình còn có những cách gọi khác: bắt bồ, cặp bồ. Nếu bạn thấy... Đọc thêm »