Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Vợ ngoại tình : Thuê thám tử theo dõi 3 tháng.

Bắt gặp cảnh vợ nói chuyện ngọt nào với người tình, ông Hải hốt hoảng thuê ngay thám tử để làm rõ trắng, đen. Nhờ Cong ty tham tu, ông đã bắt được quả tang vợ mình và người tình đang “mây mưa”, không kiềm chế được bản thân, ông Hải đã lao vào đánh đập nên đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Câu chuyện sét đánh ngang tai, chính mắt ông Hải đã chứng kiến tận mắt cảnh bà Nga người vợ đang tình tứ với người bạn học cũ. Bầu trời như sụp đổ trước mắtông, ông không tin vào mắt mình nữa. Sau bao ngày nghi ngờ, đọc trộm được tin nhắnđiện thoại của vợ với nọi dung vô cùng mùi mẫn. Cùng vớiđó là những cú iện thoại nói chuyện đề cập đến những vấn đề nhạy cảm của người tình. Là mông hoang mang và đã quyết định thuê thám tử theo dõi trong thời gian là 3 tháng.

Khi nghe được mật báo của tham tu, ông Hải đã theo dõi bà Nga về căn nhà cũ mà hai người “ mây mưa” ở đó, ông Toán là bạn học cũ của bà Nga, hiện đang làm công an. Hai người có mối quan hệ mập mờ từ khá lâu nhưng gầnđây ông Hải mấy phát hiện ra. Cũng tại căn nhà cũ nàyông Hảiđã bắt được quả tang hai ngườiđang “ tâm sự”, khi nhìn thấy cảnh tượng nàyông Hảiông kiềm chế được bản thân nên đã lao vàođánhcả vợ vàngười tình.Trước khi đếnđây ông Hải đã thảo sẵn biên bản vàông Hải hứa sẽ giữ nguyên chuyện này với điều kiện: Ông Toán phải viết vào giấy là có quan hệ bất chính với vợông và lăn tay bằng mựcđỏ , sau đó bắt bà Nga phải nhận nợ 10 tỷông Hải, nếu có ly hôn thì bà Nga sẽ không được chia tài sản và nhận nuôi con.

can nha hoang
Căn nhà hoang, xảy ra vụ việc.

Đêm ngày 9-7, sau khi vụ việc đó xảy ra công an và các cơ quan chức năng đã vào cuộc kham nghiệm hiện trường thấy vết máu dính trên quầnáo của bà Nga và ông Toán đồng thời thấy vết thương tích để lại. Cũng vào đêm hôm đó công an cũngđã tìm được vật chứng gây án của ông Hải vàđã giữ lại đểđiều tra.

Hai hôm sau bà Nga cùngông Toán đã đến gặp côn an huyện để khai báo vụ việcđã xảy ra vàođêm ngày 9-7 vừa qua và nộp đơn yêu cầu xử lý hành vi của ông Hải về việc cố tình gây thương tích.

Theo lời khai củaông Hải: “ Khi phát hiện bà Nga không chung thuỷ nên ông đã thảo sẵn biên bản để bắt bà Nga ký vào đó với nội dung nợ tôi 10 tỷ và nếu có ly hôn thì không được quyền nuôi con”.

Vật chứng hôm đó là chiếc dao lê và chiếc còng số 8 đểông Hải phòng thân khi gặp nguy hiểm đi làm. Cuối cùng ông Hải muốn ông Toán muốn “hai bên giải hoà, không sẽ ảnh hưởng tới các con, các con tôi còn nhỏ”.

“Tên nhân vật thay đổi”