Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Công ty Thám tử Hà Nội là 1 trong những công ty uy tín trong việc theo dõi ngoại tình tại Hà Nội và toàn khu vực miền Bắc. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và kín đáo nhằm giúp khách hàng giải... Đọc thêm »

Bảng giá dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Thám tử Hà Nội

Trong phần này, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá chi tiết về các dịch vụ theo dõi ngoại tình mà chúng tôi cung cấp tại Thám tử Hà Nội. Đây là các gói dịch... Đọc thêm »

Từ ngày 1/7: 7 hành vi phá hoại HẠNH PHÚC gia đình người khác sẽ bị phạt TÙ, ai cũng phải biết để bảo vệ TỔ ẤM

Người ngược đãi vợ/chồng để ép ly hôn, công khai ngoại tình khiến gia đình tan vỡ, có hành vi bạo lực sẽ bị áp dụng mức phạt mới của Bộ luật hình sự, mọi người nên biết để bảo vệ... Đọc thêm »

Thám tử tìm kiếm cô chiêu bỏ học

Thám tử tìm kiếm cô chiêu bỏ học Vấn đề quản lý con cái hiện nay được nhiều gia đình quan tâm bởi tuổi trẻ với những bồng bột và xốc nổi nhất thời nhưng có khi là một vết trượt dài... Đọc thêm »

Thuê thám tử tìm cậu ấm bỏ nhà đi bụi Ảnh

  Một buổi trưa vắng vẻ tại  văn phòng thám tử Bình Dương có một đôi vợ chồng vội vàng tìm đến nhờ các thám tử giúp đỡ tìm đứa con trai độc nhất bỏ nhà đi đã 3 hôm nay mà không... Đọc thêm »

Thám tử tìm cô con gái rượu mê trai

  Một buổi chiều đầu thu ảm đạm, một người đàn bà dáng dấp và ăn mặc sang trọng tìm đến văn phòng thám tử gõ cửa nhờ giúp đỡ sau khi đã điện thoại cho công ty thám tử Biên... Đọc thêm »

Thám tử Thái Bình kể chuyện điều tra ngoại tình

  Trong một lần gặp gỡ nói chuyện với người bạn hiện đang giữ chức vị giám đốc điều hành công ty thám tử Thái Bình, công ty có vài văn phòng thám tử là chi nhánh tại một số quận... Đọc thêm »

Phát hiện sự lừa dối của người chồng

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ thám tử trên địa bàn thành phố Hà Nội, chị Quyên tìm đến Tham tu ha noi có uy tín để nhờ giúp đỡ vấn đề của mình.Vừa bước vào các thám tử nhận ra chị đang... Đọc thêm »

Điều tra nguồn hàng gia dụng giả

Điều tra nguồn hàng gia dụng giả Một buổi sáng thứ bảy bình yên, tại văn phòng thám tử Hà Nội thuộc công ty thám tử uy tín tại Hà Nội có tiếp vị giám đốc trẻ tên Quang chuyên sản xuất... Đọc thêm »

Vợ ngoại tình sau lưng

  Sau khi được bạn bè giới thiệu về dịch vụ thám tử của công ty thám tử có uy tín ở Hà Nội, anh Quang vội vã tìm gọi điện nhờ tư vấn và được Giám đốc  tham tu ha noi  giới thiệu... Đọc thêm »