Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Thám tử tìm kiếm cô chiêu bỏ học

Thám tử tìm kiếm cô chiêu bỏ học

Vấn đề quản lý con cái hiện nay được nhiều gia đình quan tâm bởi tuổi trẻ với những bồng bột và xốc nổi nhất thời nhưng có khi là một vết trượt dài trong cuộc đời mỗi người. Nếu không kịp thời uốn nắn giúp đỡ của gia đình thì cuộc đời của con cái họ có thể rẽ sang một hướng khác. Câu chuyện mà các thám tử Thái Bình kể dưới đây là một bài học đắt giá cho nhưng ai đang không “quan tâm” thực sự đến đứa con của mình.

tham-tu-tim-co-chieu-nghi-hoc

Đó là hai vợ chồng ông Sang mới sáng sớm đã gõ cửa văn phòng thám tử nhờ tìm đứa con gái tên Hương đi du học Singapore được 2 năm. Cách đây 2 tuần bố mẹ cô tá hỏa khi tình cờ phát hiện con không còn học ở trường nữa. Liên lạc khắp nơi mà Hương vẫn bặt vô âm tín.

Sau khi nhận đầy đủ hình ảnh thông tin về Hương các thám tử đã vào cuộc. Sau 02 ngày xác nhận thám tử biết Hương đã về Việt Nam.

Tiếp đó, lần dò các thám tử đề nghị vợ chồng ông Sang kiểm tra việc rút tiền bằng thẻ của Hương thì phát hiện, cô đã rút tiền cách đây mấy hôm ở một máy ATM tại quận 1, TP HCM. Ngoài ra, qua việc gia đình cung cấp thêm thông tin con gái họ rất nhát, không quen ai trong thành phố đó nên thám tử ban đầu xác định cô bé có thể ở đâu đó bán kính 1-3 km quanh khu rút tiền. Do đó, các thám tử được phân công thêm người để tiếp tục tìm kiếm, sau 3 ngày các thám tử được phân công rà soát lại các nhà nghỉ khu vực nghi ngờ. Khi tìm tới một nhà nghỉ nhỏ ở gần máy ATM mà hương rút tiền, họ phát hiện mặt người lễ tân thoáng biến sắc lúc nhìn tấm ảnh Hương. Bằng vài mẹo nhỏ, thám tử moi được thông tin Hương đã ở đây được 3 tuần cùng với người yêu.

Thông tin được thông báo đến ông bà Sang và họ tiếp tục theo dõi. Các thám tử đóng vai nhân viên phục vụ phòng để tiện theo dõi và được biết người yêu của Hương đang là sinh viên Việt Nam, quen nhau qua mạng vì yêu thương nhớ nhung một phần người yêu năn nỉ nên Hương phải cả việc học ở Singapore để thăm người yêu. Anh chàng này gốc miền Tây trông cao ráo và lịch lãm thường đến thăm Hương mỗi tối và ở lại cho đến sáng. Mọi chi phí đều do Hương lo hết, thậm chí Hương còn mua cho hắn ta cả máy tính xách tay mang về tặng. Biết con mình có thể bị lừa tình và tiền ông bà Sang giận sôi người và quyết cho anh chàng này một bài học.

Được sự tư vấn của các thám tử ông bà Sang đón đường cậu sinh viên này và nói cho cậu ta về Hương ông bà nói Hương phải gửi sang Sing để học và để chữa bệnh trầm cảm đôi lúc cô ấy bị lên cơn động kinh khoảng 2 tháng/1 lần. Hương không dám nói sợ cậu bỏ nó. Cho nên khuyên cậu ta hãy từ bỏ Hương đi.  Nói đến đây cậu ta tái xanh mặt mày và hứa đem trả mọi thứ cho Hương rồi chuồn thẳng.

Rồi ông bà Sang tìm đến nhà nghỉ đón Hương về và kể lại toàn bộ sự thật cậu bạn trai của Hương rồi bằng lời khuyên chân thành của cha mẹ cô này hối hận và nghe lời cha mẹ quay lại Sing để tiếp tục công việc học.

 Dichvuthamtuhanoi.com