Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Qua nhiều trường hợp thực tế cho thấy, việc ngoại tình không chỉ xảy ra ở phái mạnh mà có cả ở phía phụ nữ. Các tham tu của văn phòng thám tử Tiến Dũng cho biết nhiều trường hợp ngoại tình ở phía người vợ, lý do người phụ nữ ngoại tình cũng có từ nhiều phía khác nhau.

Nói đến vấn đề ngoại tình ở phái nữ chúng ta không thể vơ đũa cả nắm được, chúng ta cần phải tôn trọng họ một cách bình đẳng như bao nhiêu người phụ nữ khác, ai cũng hướng đến cho mình một tình yêu đẹp và không bị gò bó bởi điều gì trong cuộc sống, tuy nhiên khác hẳn với những người đàn ông, phụ nữ ngoại tình có cái gì đó ngại ngùng và sợ ai đó biết được, họ sợ chồng, sợ con, sợ cả bạn bè thân thiết biết được, nhưng trên hết chúng ta cần những lời động viên và an ủi để họ biết được lỗi lầm và quay về với hạnh phúc vốn có của mình và tuyệt đối không nên sử dụng bạo lực để giải quyết những vấn đề trên nếu như bạn là người khôn ngoan và hiện đại.

nguyen nhan phu nu ngoai tinh
Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Nói chính xác hơn nguyên nhân mà khiến các chị em có ý định muốn ngoại tình là do họ muốn thỏa mãn ham muốn tự do, cảm giác được nâng niu chính là động cơ làm cho một người phụ nữ đã có gia đình chấp nhận nguy hiểm để lao vào một cuộc tình thầm kín. Đừng vội trách họ mà hãy đặt ra câu hỏi rằng bạn đã đủ yêu thương người yêu của mình chưa, những điều bạn từng làm có gì sai trái với cô ấy, bởi lẽ không dễ gì dẫn đến người yêu của mình ngoại tình đặc biệt là đối với phái nữ, những con người sống vì hạnh phúc gia đình vì con cái…

Tuy nhiên nhìn vào khía cạnh khác, điều đáng lo ngại hiện nay là lứa tuổi phụ nữ ngoại tình thường nằm ở độ tuổi 40-50, giai đoạn này bản tính con người rất dễ thay đổi bởi nhiều tác động bên ngoại, đối với những quý bà xinh đẹp thì ở độ tuổi này rất dễ thu hút những cánh mài râu, chỉ cần một ít nước hoa cộng với ăn mặc sành điệu thì chắc chắn hút hồn những cánh mài râu như chúng tôi và chắc chắn họ sẽ trở thành “nữ thần” trong mắt những đấng mày râu xung quanh, chính vì vậy họ không thể tránh khỏi những lời ong bướm hay chịu sự theo đuổi của các quý ông, cũng vì nguyên nhân đó mà nhiều quý bà nhẹ dạ đã đi theo những lời mật ngọt mình mà không quan tâm đến phía sau là một gia đình đang hạnh phúc.

Đối với những lý do trên, việc tìm đến những tham tu ha noi là việc cần thiết giúp bạn ngăn chặn được nguy cơ của sự đổ vỡ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn thấy có những biểu hiện lạ từ đối phương.