Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Thám tử điều tra giúp vị khách ngoại quốc

Thám tử điều tra giúp vị khách ngoại quốc

Khoảng 4h chiều mưa mùa hạ trong khi mọi người trong văn phòng tham tu ha nam đang bận rộn với công việc trong ngày thì có vị khách nước ngoài tìm đến nhờ các thám tử giúp đỡ.

tham-tu-ha-nam

Ông ta giới thiệu mình tên là Pie mang quốc tịch Pháp, năm nay cỡ khoảng 45 tuổi, sinh sống làm việc tại Việt Nam khoảng 5 năm nên anh ta có vẻ nói tiếng Việt khá sỏi. Anh ta đang có ông ty nhỏ đóng chân ở thành phố Hà Nam. Anh ta tìm kiếm dịch vụ thám tử tại Hà Nam và được giới thiệu nên anh ta đã không chần chừ và đến ngay văn phòng thám tử tư này.

Vì yêu quý Việt Nam bởi lòng thân thiện và hiếu khách đồng thời công việc làm ăn đang thuận lợi nên Pie không những chỉ muốn sống và làm việc ở đây mà ông còn muốn tiến đến hôn nhân với một phụ nữ Việt.

Hiện tại anh ta đang sống cùng một chị tên là Hòa cũng đã ngoài ba mươi, cũng từng có một đời chồng nhưng cũng chưa vướng bận con cái.Hai người quen nhau cũng được hơn 1 năm. Anh ta băn khoăn liệu chị Hòa có lừa dối anh ta hay không bởi thời gian gần đây, chị Hòa đang cập kè cùng với người đàn ông khác và lấy lý do bận chuyện làm ăn để che dấu sự thật này. Chuyện này thì anh ta không thấy mà chỉ nghe bạn bè nói lại. Sau do dự nên anh quyết định nhờ thám tử giúp đỡ bởi anh ta rất bận rộn với công việc làm ăn của mình.

Sau khi cho biết lịch trình của Pie và cô Hòa:

Buổi sáng chị Hòa thường đưa anh ta đi làm bằng xe máy và sau đó thì cô về nhà, đến giờ nghỉ trưa cô lại qua công ty đón anh ta và hai người cùng đi ăn rồi quay trở lại côn ty. Buổi chiều đến giờ tan tầm cô lại đến đón ông về nhà.

Ngay hôm sau thám tử Long nhận nhiệm vụ theo dõi chị Hòa. Quả đúng như thông tin ông đã cung cấp. Cuộc điều tra trong 3 ngày đầu tiên thì hành trình của chị Hòa cũng vẫn cứ lặp đi lặp lại như những gì mà Pie cung cấp và thám tử không quên việc báo cáo hàng ngày với chủ nhân của mình.

Cho đến một hôm, sau khi đưa Pie đến công ty, chị Hòa không quay về nhà mà đi theo hướng khác, cô gặp một người nói chuyện gì đó rồi đi vào nhà sách gần đó. Rất ngạc nhiên, cô mua hồ sơ và tiếp tục theo dõi cho thấy Hòa đang đi xin việc làm. Ngay trước khi giờ nghỉ trưa cô kịp nộp hồ sơ xin việc cho Trung tâm xúc tiến việc làm.

Đơn giản chỉ có vậy mọi hành trình việc làm của cô được thám tử báo lại cho anh Pie, anh ta nói hãy tiếp tục theo dõi …..

Chưa kịp tiếp tục công việc điều tra, Pie gọi điện đến và anh ta vui mừng khôn xiết, anh ta nói chị Hòa đã có quyết định tuyển dụng vào làm kế toán của công ty bảo hiểm nọ chị bộc bạch với anh rằng: Chị cũng học hành đàng hoàng và cũng từng  đi làm vì thế ở không một mình chị cảm thấy thừa thải và chán nữa nên hơn cả tháng nay chị tự đi kiếm việc làm mà không báo cho anh biết một phần cũng để tạo cho anh một bất ngờ và chị nói rõ quan điểm của mình. Chị muốn được đi làm và cùng với vun vén, chăm lo gia đình.Hợp đồng kết thúc sau 2 tuần làm việc.Pie cũng thông báo về đám cưới của 2 người sẽ tổ chức trong tháng tới và cám ơn sự giúp đỡ của các thám tử tư

Cả văn phòng thám tử Hà Nam vui mừng cho một người ngoại quốc đã tìm được niềm tin và một cuộc sống nơi đất khách quê người. Họ chúc anh trăm năm hạnh phúc…

 

Dichvuthamtuhanoi.com