Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Thám tử – giúp bắt quả tang chồng ngoại tình.

Nhờ có Cong ty tham tu tư mà tôi mà bắt được quả tang chồng tôi gian ríu với người phụ nữ khác. Sau khi nhận được tin từ thám tử, tôi và mẹ chồng đã phục kích ở khách sạn để bắt quả tang.

Đang trong giờ làm việc, bỗng thấy bạn tôi gọiđiện nói : Dung ơi! Tơ vừa thấy chồng cậu vào khách sạn”

Tôi còn phá lên cười, anh ấy làm bộ phận marketing cho một công ty du lịch trong thành phố, vì vậy anh ấy vào khách sạn là chuyện bình thường, có khi khách sạn là nơi làma việc chính của anh ấyý chứ.

Tuy nhiên, cô bạn tôi vẫn chắc chắn khẳngđịnh : Dung ơi! cậu có bị hâm không? chồng cậu vào khách sạn cùng với tình nhân đã hơn 3 giờ đồng hồ trong phòng, mà còn cười cợt như chuyệnđùa thếà? Cậuđang bị cắm sừng,  cậu có biết không hả?”

Lúc đấy tôi rất sock khi nghe được tin này, nhưng tôi vẫn giữ được bình tĩnh, không thì đã làm rơi cái điện thoại Iphone tôi đang cầm trên tay, mà chồng tôi đã mua tặng. Tâm trạng tôi lúcđó thật sư rối bời, tôi đã tự đặt ra câu hởi và cũng tự trả lời? Chồng tôi ngoại tìnhư? Không thể nào, anh ấy đối xử rất tốt với tôi và chu đáo với gia đình mà. Anh còn thường xuyên giúp tôi làm việc nhà, tôi đã từng nghĩ mình rất hạnh phúc và may mắn. Những ngày như: sinh nhật vợ, 20-10,….thì khi đi làm về lúc nào cũng có bó hoa tươi thắm trên tay, cùng những món quà bất ngờ, khiến tôi cảm thấy vô cùng thích thú và hạnh phúc.

Tuy vậy, vẫn không tin vào “mật báo” của cô bạn và tôi đã quyế tđịnh thuê Tham tu tư để theo dõi. Theo như thông tin thám tử cung cấp thì chính xác chồng tôi đã có bồ. Cô ta rất xinh đẹp, trẻ trung, là một trong những đối tác làmăn của anh ấy.

Cũngđã có lần, theo chỉ dẫn của thám tử, tôi đã theo chồng tôi cùng cô bồ bé nhỏđến tận khách sạnnơi mà hai ngườiđang “tâm sự”, tôi định vào bắt quả tang ngay nhưng nghĩ lại, nếu làm như thế thì người thiệt sẽ là mình. Tôi đành ngậm ngùi cất bước ra về.

Cuối cùng tôi quyếtđịnh kéo cả mẹ chồng vào cuộc. Tôi đãđưa mẹ tôi xem những tấmảnh mà chồng tôi đang khoác tay tình tứ với nhau đi vào khách sạn mà thám tử chụp được. Nhưng mẹ tôi vẫn không tin, nghĩ đấy chỉ là đồng nghiệp hay đối tác làmăn của chồng tôi.

cong ty tham tu

Đến nước này tôi và mẹ chồng tôi sẽ phục kích tại khách sạn, để bắt quả tang đồng thời làm rõ mọi chuyện. Sau khi nhận được thông tin từ thám tử, tôi và mẹ chồngđã đến tận nơi vàđã bắt quả tang. Mẹ chồng tôi giận lắm, định tát chồng tôi nhưng tôi đã ngăn cản.

Về đến nhà, bà mắng xối xả vàđe doạ chồng tôi: “ Tao nuôi mày khôn lớn, ăn học đoàng hoàng, có công ăn việc làm tử tế mà bây giờ mày báo hiếu tao thế nàyà? Con Dung nó làm gì không nên khôn gphair mà mày nỡ đối xử với nó như thế? Mày làmô oé cái gia đình nhà này,….” mẹ chồng tôi mắng xối xả, chồng tôi không nói được lời nào.

Sau chuyện “kinh hoàng” ấy, mẹ chồng tôi vì suy nghĩ nhiều quá nên đã đổ bệnh phải nhập viện. Chồng tôi thấy thế nên đã quyết tâm từ bỏ người con gái kia và đã quay lại với gia đình.