Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Văn phòng thám tử điều tra lịch sử cuộc gọi

Cung cấp lịch sử cuộc gọi là một dịch vụ không còn quá xa lạ của văn phòng Thám tử , cung cấp thông tin lịch sử cuộc gọi được xem là tương đối khó khăn đối với các thám tử . Tuy nhiên thời gian qua dịch vụ này được khách hàng sử dụng khá nhiều, mỗi ngày văn phòng thám tử Tiến Dũng nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng với mong muốn sử dụng dịch vụ này

Công ty thám tử cung cấp thông tin chủ thuê bao điện thoại

 

cong ty tham tu dieu tra lich su cuoc goi
Thám tử giúp bạn điều tra lịch sử cuộc gọi

 

Thường thì những người vợ/chồng muốn biết xem đối phương có ngoại tình hay không nên đã chọn dịch vụ cung cấp lịch sử cuộc gọi để biết được những số điện thoại liên lạc trong thời gian gần đây, từ đó xác định được đối tượng thường hay lén phén với ai, có những cuộc gọi nào “bí mật” hay không. Hoặc một vì lý do khác riêng tư mà khách hàng cũng tìm đến văn phòng thám tử Tiến Dũng để sử dụng dịch vụ này.

Sau khi nhận hợp đồng, các tham tu sẽ tiến hành tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất để cung cấp tới khách hàng, mặc dù tính chất công việc tương đối rất khó khăn vì độ bảo mật lịch sử cuộc gọi là khá cao, nhưng thông tin được thám tử cung cấp là hoàn toàn chính xác. Tùy theo những mạng mà khách hàng muốn tìm kiếm như Viettel, Mobi, Vina,… mà chúng tôi sẽ có thời gian cộng với mức giá hợp lý.

Ngoài dịch vụ cung cấp điều tra lịch sử cuộc gọi, Văn phòng thám tử  Tiến Dũng còn hỗ trợ thêm cho khách hàng dịch vụ tìm kiếm thông tin chủ thuê bao như tên họ, số CMND, địa chỉ thường trú, tạm trú,… Còn chờ gì nữa, gọi ngay cho chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất trong tháng và được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.