Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Công ty thám tử giá rẻ hà nội

Tiến Dũng là một trong những cong ty tham tu Hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều tra giúp đỡ khách hàng giải quyết các vấn đề cá nhân một cách nhanh gọn, chính xác. Đã làm hài lòng hầu hết các khách hàng, ngay cả những vị khó tính nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, điều tra, Chúng tôi đã đạt được nhiều thành công với dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, làm hài lòng hầu hết Khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Đội ngũ thám tử tư tại Hà Nội của Chúng tôi được đào tạo bài bản, với nhiều kinh nghiệm xử lý đa dạng các vụ việc, bên cạnh đó đội ngũ thám tử của Chúng tôi với kinh nghiệm dày dạn khi trải qua hàng trăm vụ việc và được đào tạo chuyên nghành, bài bản, ngoài ra thám tử được trang bị các thiết bị hiện đại để phục vụ công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với sự tận tâm và thấu hiểu những khó khăn của khách hàng. Hãy để tham tu tu tai Ha Noi của Chúng tôi chia sẻ những khó khăn của Bạn. Các dịch vụ chủ yếu của chúng tôi:

  1. DỊCH VỤ THÁM TỬ GIA ĐÌNH
  2. DỊCH VỤ THÁM TỬ VỀ KINH TẾ – DÂN SỰ

cong ty tham tu

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG CHÚNG TÔI CAM KẾT

  1. Miễn phí tư vấn dich vu tham tu tại Hà Nội: Giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về một sự việc liên quan đến người thân, bạn bè…từ những thông tin rời rạc, chắp vá, bằng nghiệp vụ của mình, Chúng tôi sẽ tổng hợp, phân tích, đánh giá khách quan sự việc mà bạn đang băn khoăn lo lắng. Từ đó đưa ra những nhận định khách quan và hướng giải quyết sự việc nhanh và hiệu quả nhất.

  1. Hỗ trợ tìm kiếm thông tin nhanh và chính xác: Những yêu cầu của khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin dân sự sự thật đều được thực hiện theo đúng cam kết và thoả thuận giữa hai bên cho đến khi thời gian hợp đồng kết thúc. Mọi thông tin thu thập được phải dựa trên thức tế khách quan của sự việc. Và kết luận khách quan về sự việc đã thực hiện. Áp dụng mọi giải pháp nghiệp vụ thám tử để xử lý thông tin cho khách hàng. Luôn bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân.

  1. Xây dựng chữ Tâm – Tín trong nghề nghiệp thám tử: Đó là khẩu hiệu sống còn của một nhà kinh doanh dịch vụ. Công ty thám tử tư tại Hà Nội luôn cam kết nỗ lực hết mình vì sự bình yên của khách hàng. Nghề thám tử tư là nghề đem lại giá trị từ sự thật thu thập được. Không phải sự thật nào cũng đáng được mong đợi, Chúng tôi là người song hành cùng bạn để xử lý những thông tin từ sự thật đó.

  1. Tôn trọng và giữ bí mật thông tin: Khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội hoàn toàn yên tâm về các thông tin được sử dụng trong quá trình xác minh cũng như các kết quả thông tin được xác minh đã trao cho khách hàng. Chúng tôi bảo vệ thông tin của khách hàng cũng chính là bảo vệ uy tín của dịch vụ thám tử mà đội ngũ của chúng tôi đã dày công xây đắp, bí mật của khách hàng cũng chính là bí mật của chúng tôi.