Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Công ty thám tử điều tra thu thập chứng cứ

Trong các vụ kiện dân sự, doanh nghiệp, tranh chấp cá nhân cần có các chứng cứ để chứng minh. Vì thế cong ty tham tu tiến dũng đã đưa ra dịch vụ thám tử thu thập chứng cứ giúp khách hàng có những bằng chứng trong tay để thắng các vụ tranh chấp.

 

Được biết thông thường những bằng chứng mà khách hàng muốn đó là làm sao để có được những video hay hình ảnh liên quan đến đối tượng và đây là những bằng chứng xác thực nhất mà khi phơi bày ra thì đối phương không thể chối cãi được. Ngoài ra việc có bằng chứng là một chuyện nhưng những bằng chứng mang tính thuyết phục cao là một chuyên hoàn toàn khác, chính vì vậy trong lúc làm nhiệm vụ các thám tử phải làm sao sàng lọc những bằng chứng chính xác nhất cho khách hàng.

 

tham tu dieu tra chung cu

 

Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chuyên môn của tham tu Tiến Dũng chúng tôi bởi vì chúng tôi biết nếu những chứng cứ này không giúp cho doanh nghiệp của bạn chiến thắng trong các cuộc tranh chấp thì coi như công sức của chúng tôi đổ song đổ bể và điều này chắc chắn chẳng ai muốn nghỉ đến.

 

Ngoài những việc tìm kiếm chứng cứ cho khách hàng hay doanh nghiệp thì van phong tham tu Tiến Dũng còn có thể tìm những bằng chứng liên quan đến các văn phòng luật sư như theo dõi đối tượng để đêm về những chứng cứ quan trọng giúp cho các luật sư có thể dễ dàng nắm bắt đối tượng và có những bằng chứng kịp thời khiến đối tượng không thể bào chữa. Có thể thấy việc có được bằng chứng cũng như thông tin của đối tượng là quan trọng như thế nào, nó quyết định đến 80% chiến thắng của bạn.

 

Vì vậy hãy liên hệ ngay cho thám tử Tiến Dũng chúng tôi để có được những chứng cứ trong tay, chúng tôi tin chắc những gì chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ là những thông tin quan trọng nhất mang lại chiến thắng cho bạn.