Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Thất vọng nặng nề vì phát hiện con cái che giấu chuyện vợ ngoại tình

Nếu không nhờ sự vào cuộc của dich vu tham tu Tiến Dũng, thì anh sẽ không bao giờ phát hiện ra câu chuyện tày trời khi vợ ngoại tình, và những đứa con cưng của anh lại che giấu chuyện mẹ ngoại tình đã từ rất lâu rồi.

Chị Hương năm nay đã 43 tuổi, người ở Tuyên Quang. Người ta thường ví von “Chè Thái, Gái Tuyên” cũng đúng. Bởi 43 tuổi rồi mà chị Hương vẫn giữ được cho mình nét đẹp đằm thắm, mà nét đẹp ấy ngày xưa được mọi người coi là hoa khôi của núi rừng. Tuy nhiên, vì chuyện tình cảm hồi trẻ của chị với người con trai hơn chị 3 tuổi bị cấm đoán vì nhà anh nghèo; nên 3 năm sau, chị đã nhận lời cưới một người đàn ông có điều kiện khá giả tại Hà Nội. Năm ấy chị 17 tuổi.

that bong chuyen con cai che giau chuyen vo chong ngoai tinh

Cuộc sống gia đình có nhiều sự thay đổi khi chị làm mẹ. Người chồng thường xuyên đi công tác, lại không biết lãng mạn tâm lý nên nhiều lúc chị thấy tủi thân và cô đơn. Mỗi lúc buồn chị lại nhớ đến người yêu cũ với mối tình dang dở. Và trớ trêu thay, tình cũ không rủ cũng tới khi người cũ của chị lên Hà Nội làm việc và chị đã không thể ngăn nổi trái tim mình một lần nữa vì người cũ mà loạn nhịp. Tuy nhiên đến lúc vợ của người tình cũ bắt gặp và phát hiện ra chị và chồng chị ta bồ bịch, chị và người cũ đã chủ động chia tay. Một phần vì chị sợ liên lụy đến gia đình, anh biết và một phần người cũ vì không muốn ảnh hưởng đến cơ hội thăng tiến nên cứ một ngày buông lỏng tình cảm với chị hơn.

Ngựa quen đường cũ, sau chàng người yêu cũ chị lại bắt đầu cặp với người bạn – người em chơi thân với chồng chị. Vì anh ta kém chị 5 tuổi, sức lực  còn hừng hực xuân tình nên làm chị say như điếu đổ. Chị bắt đầu phải nói dối, lấy nhiều lý do hơn để có thời gian cặp bồ với chàng phi công. Quá đáng hơn, chị còn lôi kéo đồng minh là các đứa con thơ dại bao che cho mẹ trước mặt anh. Chị cho con đi ăn cùng người tình, dụ dỗ chúng bao che cho chị với những lý do chính đáng chị nghĩ ra rồi bảo con nói. Chị bao che cho những thói hư tật xấu của con, nói xấu anh thậm tệ trước mặt con trẻ khiến chúng càng ngày càng xa lánh bố.

Về phần anh, vì vợ sinh đứa thứ 3 cùng bố anh đang nằm nhà điều trị bệnh tai biến, anh đã xin nghỉ việc để chăm sóc gia đình. Dù chưa bao giờ bắt quả tang vợ ngoại tình, nhưng anh luôn cảm thấy vợ anh không còn mặn mà tình cảm như xưa. Được bạn bè mách, anh thuê dich vu tham tu Tiến Dũng và đã thấy toàn bộ sự thật về phẩm chất của vợ mình. Những ngày nhận được tin từ những tham tu ha noi, anh đau đớn thất vọng về chị bao nhiêu thì đau khổ vì những đứa con ngây thơ của anh đã bị lợi dụng trong những trò ngoại tình đáng xấu hổ của vợ. Anh lặng lẽ sống, đi về trong ngôi nhà to đẹp của mình mà thấy vô cùng trống trải. Bước ra đường, đằng sau anh là những tiếng xì xào bàn tán về chuyện nhà mình, anh cảm thấy bất lực và cô độc đến tận cùng…