Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Văn phòng thám tử Tiến Dũng uy tín tại Hà nội

Dịch vụ của van phong tham tu Tiến Dũng được thành lập năm 2012 bao gồm những thành viên có nhiều năm công tác trong lĩnh vực An ninh, dịch vụ thám tử ngoại tình, hàng giả, tìm thông tin số điện thoại, giám sát theo dõi, cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại quản lý con cái bí mật và chuyên nghiệp nhất.

 

I. DỊCH VỤ THÁM TỬ CÁ NHÂN, GIA ĐÌNH

 

– Tư vấn & tham vấn, tìm hiểu về người thân sống xa nhà (thám tử hỗ trợ về người thân sống xa nhà).

– Tìm hiểu sự việc, tư vấn, cung cấp thông tin về hôn nhân & gia đình (thám tử về hôn nhân & gia đình).

– Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, tư vấn, quản lý, giáo dục con em (thám tử gia đình).

– Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình (thám tử tư – dịch vụ giám sát).

– Theo dõi, cảnh báo, ngăn ngừa, cung cấp thông tin về mối quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội (thám tử về an ninh gia đình).

– Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi (thám tử người thân).

– Tư vấn các yêu cầu (hợp pháp) khác trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình (thám tử tư – dịch vụ tư vấn).

 

van phong tham tu tien dung
Văn phòng thám tử Tiến Dũng

 

II. DỊCH VỤ THÁM TỬ VỀ KINH TẾ – DÂN SỰ (THÁM TỬ DOANH NGHIỆP)

 

– Thám tử tìm chủ nhân số máy quấy rối qua Điện thoại.
Tham tu tư cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
– Thám tử tư vấn hoặc áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, bị đánh cắp thông tin.

+ Dịch vụ thám tử tìm và ngăn chặn gián điệp

+ Dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc hàng nhái

+ Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ

+ Dịch vụ thám tử điều tra thông tin kinh tế

+ Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

+ Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7

+ Dịch vụ thám tử trợ giúp pháp luật

 

1. Quyền lợi của khách hàng được ưu tiên hàng đầu
Chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu để giành được niềm tin của bạn với dich vu tham tu Tiến Dũng. Khi thực hiện mọi nghiệp vụ, quyền lợi của các bạn luôn luôn là ưu tiên số một. Chúng tôi giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách tư vấn những gói dịch vụ hợp lý, và rút ngắn thời gian điều tra.

 

2. Chất lượng dịch vụ tốt và uy tín lâu năm
Thám tử tư Tiến Dũng tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có được sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .
Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm vụ việc đã được làm sáng tỏ một năinhm, chúng tôi có thể khẳng định về chất lượng của dịch vụ của mình là một trong những cong ty tham tu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

3. Chi phí hợp lý nhất
Đến với thám tử tư Tiến Dũng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với mức phí dịch vụ thám tử. Chúng tôi luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chúng tôi cung cấp hiện nay.

 

4. Thân thiện
Khi tiếp xúc với bất kỳ thám tử nào của chúng tôi, các bạn cũng đều cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ lúc nào dù bạn có là khách hàng của thám tử tư Tiến Dũng hay không.

 

5. Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề
Các khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bởi đội ngũ thám tử có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực điều tra tư nhân, đã xử lý thành công tất các vấn từ đơn giản đến phức tạp và đã tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như thời gian. Chúng tôi luôn tự hào rằng kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp của mỗi thám tử tư Tiến Dũng chính là tài sản qúy giá nhất của công ty.

 

6. Được tư vấn miễn phí và thuận tiện
Dịch vụ tư vấn ban đầu của thám tử tư Tiến Dũngluôn là miễn phí. Với một quy trình nghiệp vụ hợp lý, các bạn có thể lựa chọn các hình thức dịch vụ khác nhau để tối ưu hóa lợi ích của mình.
Bạn chỉ cần gọi điện thoại hoặc gửi email, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ trực tiếp và tư vấn tận tình cho bạn. Để giao dịch trực tiếp, bạn có thể đến văn phòng thám tử tư Tiến Dũng hoặc chúng tôi sẽ tới tận nơi để đáp ứng những nhu cầu của bạn vào bất cứ thời gian nào trong ngày.