Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Thuê thám tử tìm cậu ấm bỏ nhà đi bụi Ảnh

 

Một buổi trưa vắng vẻ tại  văn phòng thám tử Bình Dương có một đôi vợ chồng vội vàng tìm đến nhờ các thám tử giúp đỡ tìm đứa con trai độc nhất bỏ nhà đi đã 3 hôm nay mà không về mà gia đình cũng không nhận được tin tức mà của cậu con trai 15 tuổi này.

Diverse business group meeting

Các thám tử khuyên vợ chồng ông Hạnh bình tĩnh ngồi xuống ghế và kể lại câu chuyện của gia đình mình:

Hai vợ chồng ông Hạnh hiếm muộn có được một đứa con trai nên rất yêu quý và chiều chuộng ngay từ tấm bé, muốn gì được nấy. Công việc kinh doanh của gia đình khấm khá nên ông Hạnh không đắn đo mua các loại đồ chơi đắt tiền về cho con, ai có gì ông đều mua nấy kể cả máy tính, ipad, nối mạng cho con vừa chơi vừa học…Cu cậu khá thông minh nên mọi thiết bị bố mua về sử dụng thành thạo và cậu say mê khám phá thế giới thông tin trên internet hơn cả việc tập trung vào việc học suốt ngày ngày lọ mọ bên chiếc máy tính, hai vợ chồng tưởng con học bài nên không dám làm phiền con.

Mãi cho đến khi có cuộc họp phụ huynh ông Hạnh mới tá hỏa việc học cậu con trai xếp hạng gần như bét lớp, ông nổi giận lôi đình mắng cậu con trai té nước thu hồi tất cả mọi thứ cho đến khi nào cậu lấy lại hạng trung bình rồi nhốt cậu vào phòng cho người canh cửa cấm tuyệt đối không được đi đâu và sẽ cho cô giáo kiểm tra bài vở hàng tuần.

Thế là bí bách quá, cậu ta lừa người canh cửa rồi ôm cái ba lô đi mất, ông bà Hạnh tá hỏa cho người đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy tin tức gì cả.

Có người mách hai vợ chồng ông tìm đến văn phòng thám tử để thuê dịch vụ tìm kiếm người thân nên hai vợ chồng tức tốc tìm đến ngay.

Sau khi nhận được thông tin về cậu con trai từ hai vợ chồng ông Hạnh, các thám tử vào cuộc ngay và khuyên ông bà Hạnh bình tĩnh, họ sẽ cố gắng hết sức mình để giúp đưa cháu về cho ông bà. Mọi tin tức về cậu ấm này sẽ được các thám tử cập nhật khi có bất cứ manh mối nào để ông bà yên tâm.

Quả đúng như dự định từ nick chat để lại trên máy tính trước khi bỏ nhà ra đi các thám tử phát hiện cậu con trai nghiện game mà ông bà Hạnh không hề hay biết và cậu ta có dự định lên Sài Gòn để tham dự buổi họp mặt của các game thủ. Lần theo thông tin từ một người bạn game mà cậu thường hay trò chuyện các thám tử biết cậu bé này đang ở tại Sài Gòn cùng cậu ta.

Các thông tin về cậu bé đều được thông tin về cho ông bà Hạnh và tức tốc ông bà đánh xe chạy lên Sài gòn tìm con ngay lập tức. Quá bất ngờ, khi thấy bố mẹ mình, cậu bé xấu hổ và cuối đầu nhận lỗi…

Qua câu chuyện trên đây cho thấy không cứ nuông chiều, sắm sanh cho con đủ thứ nghĩa là đã nuôi dạy con đúng cách, mà quan trọng là hiểu tâm lý và cách sống của chúng để kịp thời điều chỉnh. Xã hội ngày càng phức tạp là bậc cha mẹ chúng ta phải học và trau dồi kỹ năng chăm sóc, vun đắp hạnh phúc từng ngày từng giờ, và đặc biệt không nên chiều con quá mức nên có sự quan tâm đến con cái và kịp thời uốn nắn để điều chỉnh đi hướng tích cực.