Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Thuê thám tử canh chồng và osin

Thuê thám tử canh chồng và osin

(Tham tu ha noi) – Mới sáng sớm tầm khoảng 7h00 Công ty thám tử nhận được cú điện thoại từ một chị vợ nói rằng muốn được thuê dịch vụ thám tử có uy tín của công ty. Và sau đó chị Thắm được giới thiệu đến một trong những văn phòng thám tử  của Công ty để chị tiện liên lạc hơn. Chị muốn thuê một thám tử tưphối hợp cùng chị có thể theo dõi chồng mình vì đọc nhiều những chuyện các đức ông chồng “lằng nhằng” với ôsin trên các phương tiện truyền thông đại nên chi Thắm lo mất chồng.

Ảnh

Chả là hiện công việc buôn bán vật liệu xây dựng của nhà chị đang ăn nên làm ra nên chị khá bận rộn không có thời gian chăm chút cho gia đình nên chị tìm kiếm một người giúp việc ưng ý cho dù bản thân đã nhờ hết người này đến người nọ tìm hộ. Tiêu chuẩn của chị tôi cũng không có gì khắt khe: độ tuổi từ 40 – 50, thật thà, nhanh nhẹn và khỏe mạnh. Nhưng chị không tìm được nên chị đành thuê cô bé Liên độ 20 tuổi ở quê lên giúp việc nhà. Cô bé khỏe mạnh, xốc vác và có vẻ chân chất hiền lành.

Lấy nhau hơn 15 năm, biết chồng mình không có tính trăng gió nhưng theo chị “thà cứ phòng trước là hơn, nhiều người cũng vì tin chồng quá mà mới để xảy ra thảm kịch chồng lằng nhằng với ôsin”. Chính vì vậy nên chị hết sức cảnh giác với cô giúp việc mới chồng chị là công chức nhà nước lại là người cũng có tí chức lại bảnh bảo nữa.Sợ ông ấy thấy gái lâu ngày đâm ra chán vợ mà chạy theo nó.

Chị Thắm vạch luôn kế hoạch cho chúng tôi, chị sẽ theo dõi chồng ở trong nhà còn thám tử thì canh ngoài cửa chồng chị đi đâu thì theo đấy cho việc nghi ngờ bằng chứng là báo ngay cho chị biết.

Nói sao làm vậy chị rất chú ý rất kỹ từng lời ăn tiếng nói, thái độ của chồng với cô bé giúp việc. Chồng có vô tình khen cô bé giúp việc mấy câu bâng quơ dạo như “Cái Liên nhà mình sạch sẽ và ngoan ngoãn phết em nhỉ!” hay “con bé Liên tính nết hiền lành lại rất biết ý biết tứ. Con gái bây giờ mà được như nó thế là quá quý!” là chị mất ăn mất ngủ hàng tuần liền vì lo lắng. Nhiều khi nghĩ quẩn, chị cứ lo “chắc có gì rồi nên mới khen nhau như thế!” và cứ bóng gió xa xôi dò hỏi cô giúp việc xem đã có chuyện gì xảy ra.

Còn thám tử nhận nhiệm vụ là ngay từ sáng sớm đã có mặt ở cổng nhà để theo dõi từng đường đi nước bước của chồng. Công việc cứ thế mà làm ông chồng chị lại không có biểu hiện gì cả ngoài giải quyết công việc cơ quan, gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp.

Cho đến một hôm, chị Thắm bận rộn chuyện giao hàng đến một tỉnh nọ thì buổi trưa ông chồng lại về sớm hơn mọi khi. Trưa hôm đó, ông đèo Liên ra chợ rồi tạt vào quán ăn ven đường để ăn cơm. Sau đó ông chở đến cửa hàng vải cao cấp 2 người cùng đi vào mua hàng. Nhớ lại lời dặn anh thám tử chụp ảnh lại tất cả

Khoảng 1h00 chiều hai người về đến nhà, Liên ôm các thứ vào nhà còn chồng chị định quay xe đi thì bỗng mở cổng dắt xe vào trong nhà nhưng cổng nhà vẫn mở hé. Thám tử cầm máy gọi điện cho chị Thắm về ngay chồng chị đang ở trong nhà với Liên.Nghe thấy vậy, chị Thắm nói để “Chị đang về, sắp đến rồi, nhất định phải cho lão một trận”.

Khoảng 10 phút sau, Chị Thắm về đến cổng không để lộ chị rón rén luồn người qua cửa cổng đang còn hé mở rồi mở cửa phòng ngủ, không thấy chồng đâu. Chị chạy sang phòng Liên cũng không thấy đâu. Rồi chị nghe thấy tiếng chồng ở trong phòng làm việc giọng nhỏ nhẹ, “Cháu giúp chú nhé, ngày đặc biệt đấy nhé…”thế là chị xông vào…cả 2 người giật mình…Chưa kịp để chồng hỏi han, chị giật ngay cặp vất xuống đất dằn mặt chồng rồi chửi Liên sao dám quyến rũ chồng bà…. Rồi cả hai vợ chồng đã có một trận cãi vã chưa từng có.Đến mức anh chồng bực bội phải quát lên với vợ: “Em cứ thế này thì thôi, khỏi thuê người giúp việc làm gì nữa. Vừa đỡ tốn kém lại đỡ nghi với chả ngờ, gia đình cũng đỡ cái cảnh bị em chửi chó mắng mèo”. Để vợ họa hỏa rồi ông chồng nói rõ ràng hôm nay kỷ niệm ngày cưới tôi đèo bé Liên ra chợ mua thức ăn và quà cho bà mà bà lại nghi vớ nghi vẫn. Về nhà định đi làm ngay nhưng tôi trở vào dặn nó là giữ kín cho đến khi bà về để làm bà vui. Vậy mà…giờ chị Thắm mới vỡ lẽ…

Sau đó con bé Liên giúp việc cho chị họ tôi cũng cảm thấy ngại ngần nên tự động xin nghỉ làm về quê giúp đỡ bố mẹ việc nhà. Khổ, ngoài việc chị sợ Liên “quyến rũ” chồng mình ra thì con bé rất ngoan, làm việc nhà rất được nên để cô bé về quê chị cũng tiếc..

Đúng là không có ôsin cũng khổ mà có thì cũng… khổ chẳng kém!

Dichvuthamtuhanoi.com