Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Thám tử thu hồi công nợ

Thu hồi công nợ ngày nay là một nghề khá phổ biến trong xã hội. Khác với các cách thu hồi mà chúng ta thường thấy từ các tay ” anh, chị”. Khi khách hàng đến với van phong tham tu Tiến Dũng của chúng tôi, không chỉ có kinh nghiệm dày dặn cùng thành tích đạt được trong nghề thám tử mà chúng tôi còn có đội ngũ kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp, am hiểu những quy định pháp luật. Cam kết khi đến với công ty tham tu Tiến Dũng quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất, nhiệt tình nhất, bí mật nhất, và hoàn thành việc thu hồi công nợ của khách hàng nhanh nhất trên cơ sở đúng quy định của pháp luật.

 

Có lẽ không ai trong chúng ta có thể chối bỏ được một sự thật rằng, trong cuộc sống nhờ có tín dụng mà chúng ta dễ sắp đặt cuộc sống của mình hơn, đời sống của mọi người tốt hơn, an toàn hơn và nhiều người có cơ hội tận hưởng những tiện nghi cao cấp hơn khả năng nhất thời của họ. Trong kinh doanh, nếu không có các khoản tín dụng, rất ít người có thể khởi sự kinh doanh và hiện thực ý tưởng của mình.

 

tham tu thu hoi cong no
Thám tử thu hồi công nợ

 

Bất chấp vai trò của nó trong nền kinh tế, công việc thu hồi nợ, hay thậm chí nghề thu hồi nợ, lại là một công việc chưa được coi trọng đúng mức cả trong công việc lẫn ngoài xã hội.

 

Trên thực tế có rất nhiều khoản nợ khó đòi cũng như có rất nhiều con nợ vì nhiều lý do mà bỏ trốn. Nếu bạn muốn thu hồi được khoản nợ của mình hãy gọi cho chúng tôi

 

Cách thức làm việc và chi phí như thế nào ?

A: tùy theo độ phức tạp của sự việc để chúng tôi đưa ra một mức giá cạnh tranh nhất cho bạn lựa chọn

B : Cách thức làm việc, bạn có thể chọn một trong 3 hình thức

1. Bạn chọn hình thức điều tra chọn gói một sự việc

2. Có thể tìm kiếm không khẩn cấp từ 10 đến 20 ngày

3. Hình thưc tìm kiếm khẩn cấp từ 5 đến 10 ngày

 

Cam kết của văn phòng thám tử  chúng tôi:

Luôn luôn tận tâm với khách hàng, Thông tin chính xác, trung thực nhất, nhanh nhất, khách quan, tuyệt đối chính xác và an toàn bí mật

 

Chi tiết liên hệ để được tư vấn. VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG
HOTLINE: 0963 782 068