Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Thám tử Thái Bình kể chuyện điều tra ngoại tình

 

Trong một lần gặp gỡ nói chuyện với người bạn hiện đang giữ chức vị giám đốc điều hành công ty thám tử Thái Bình, công ty có vài văn phòng thám tử là chi nhánh tại một số quận huyện trong thành phố.Anh kể về chuyện điều tra ngoại tình và kết quả sau đó là hô nhân đổ vỡ và có rất nhiều trường hợp đi bước thứ hai mong tìm kiếm hạnh phúc hơn nhưng rồi mà tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa.  Anh đưa ra một cau chuyện đau thương của người phụ nữ tài sắc vẹn toàn nhưng cuộc đời găp trớ trêu…

tham-tu-thai-binh-1

Thám tử Thái Bình kể chuyện điều tra ngoại tình

Đó là buổi chiều sau cơn mưa tầm tã, một người phụ nữ xinh đẹp và đôi mắt sâu thẳm buồn gõ cửa văn phòng thám tử Thái Bình nhờ các thám tử giúp đỡ.Nhận ra khách hàng quen thuộc, chúng tôi mừng nhưng cũng lo vì đã 2 lần chúng tôi đã hợp tác và giải quyết vấn đề của chị.

Chị tên là Tường Vy- đúng là sắc đẹp mặn mà như đóa hoa này. Ba năm trước chị từng có một đời chồng – kết quả tình yêu được vun đắp sau 5 năm yêu nhau dù cũng đã vài lần chia tay nhưng rồi họ vẫn tìm đến bên nhau.

Đám cưới được tổ chức khi tình yêu đã đủ độ chín, người ta nói không dễ gì đến được với mối tình đầu nên chị luôn trân trọng tình cảm của cả hai. Cuộc sống cũng có lúc cãi vả nhưng cô luôn là người xuống nước  nhún nhường để mọi chuyện đều êm đẹp, bởi cô không muốn gặp phải thất bại trong hôn nhân như cha mẹ của mình.

Nhưng điều đáng buồn, sau những tưởng cuộc sống là màu hồng và tràn ngập hạnh phúc khi đã gần 3 năm trời mà cả 2 vẫn chưa có đứa con nào cả.

Nhiều lần đi khám các bệnh viện thậm chí ra Hà Nội mà bác sĩ bảo cả hai đều không có vấn đề gì, chỉ có thể là chưa có duyên có con mà thôi.Bố mẹ chồng đôi lúc cằn nhằn nói rằng cô không biết đẻ con. Lần một, lần hai chồng cô anh Minh còn đứng về phía cô, đến những lần sau, anh đều hùa theo bố mẹ chỉ trích vì không biết sinh con.

Nhiều hôm Vy nằm khóc ướt gối, phía sau lưng cô, Minh vẫn ngủ ngon lành, chẳng biết nỗi đau của vợ mình.Bất hạnh và đau đớn hơn khi cảm thấy chồng mình càng ngày rời xa mình đi sớm về muộn thậm chí có hôm không về.Nghi ngờ chồng nên cô tìm đến dịch vụ thám tử và cô đã ký kết hợp đồng với văn phòng thám tử Thái Bình giúp đỡ.

Chỉ trong một thời gian ngắn 2 tuần lễ, bằng chứng ngoại tình của anh Minh chồng cô được thu thập đầy đủ và các thám tử báo tin cho cô cuộc hẹn hò của 2 người ngay chính tại nhà mình khi cô chuẩn bị đi nghỉ hè cùng bạn bè, đồng nghiệp trong công ty.

Nhân tiện như thế này chồng đòi ly hôn với và cũng không thanh minh, cũng chẳng giải thích gì.

Ngày ra tòa, Vân đã không còn nước mắt để khóc. Khuôn mặt lạnh băng, không cảm xúc của cô đánh dấu cho sự kết thúc của một cuộc hôn nhân đau đớn.

Và lần thứ 2 này đây, cô cũng tìm đến văn phòng thám tử Thái Bình nhờ theo dõi người chồng mới cưới của mình. Cô lại tiếp tục kể chuyện của mình trong cay đắng:

Vài năm sau thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên, chị vẫn một mình lẻ bóng dù có rất nhiều đàn ông theo đuổi nhưng cô không hề rung động trước ai. Dường như cô không dám đặt niềm tin vào bất cứ người đàn ông nào vì sợ thêm một lần thất bại.

Tuy nhiên, vẫn có một người lặng lẽ bên cô và luôn âm thầm xuất hiện bên Vân mỗi khi cô  buồn bã, mệt mỏi. Đó là Hoàng, người đàn ông hơn cô 2 tuổi, chưa lập gia đình mặc dù rất hào hoa và phong nhã.

Đặc biệt anh khá thành đạt giữ vị trí giám đốc chi nhánh công ty xây dựng  nhưng anh chưa lấy vợ vì cũng từng trải qua nỗi đau bị người yêu phụ tình như Vy. Sau khi người yêu bỏ đi lấy chồng, Hoàng cũng không quen ai nữa, chỉ khi gặp Vy, anh mới có cảm giác yêu thương trở lại.

Qua nhiều lần từ chối, cuối cùng Vy cũng chấp nhận tình cảm của Vinh.Hơn một năm sau, Vân tái hôn.Cô đã hy vọng cuộc hôn nhân lần này sẽ trọn vẹn, không đứt gánh giữa đường như với người chồng đầu tiên.

Sau cưới nhau được 6 tháng, Vy nhận thấy Hoàng rất lạ, không còn luôn bên cạnh cô như khi còn mới theo đuổi nữa. Linh cảm cho thấy  chắc chắn Hoàng đang gặp gỡ một người phụ nữ nào đó sau lưng cô.

Chính vì vậy mà cô lại tiếp tục nhờ các thám tử điều tra giúp xemHoàng  đang gặp gỡ ai bên ngoài liệu có phải anh ta lại ngoại tình như người chồng cũ.

Ngay hôm sau đó các thám tử bắt đầu hành trình theodõi Hoàng. Quả thật, anh này đang gặp gỡ với một người phụ nữ khác cô này khá xinh đẹp, sành điệu và luôn cuốn hút được sự chú ý của nhiều người.

Quan theo dõi cho thấy Hoàng tỏ ra chiều chuộng người phụ nữ này. Anh quan tâm và chăm sóc người đẹp mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào cô gái cần thì anh ta đều xuất hiện.

Tất cả mọi chứng cứ Hoàng ngoại tình đều được các thám tử ghi lại và báo cáo đầy đủ cho Vy. Dường như cô  không còn cảm xúc, không nước mắt không còn để rơi xuống vì những cuộc ngoại tình của hai người đàn ông đã, đang đi qua cuộc đời cô. Cô vô hồn bước đi trong ánh mắt đầy ái ngại của các thám tử.

Sau một thời gian đi một thời gian sau, cô qua Văn phòng thám tử để cảm ơn các thám tử

Rồi Vy kể cô lại một lần nữa ra tòa ly hôn với Hoàng trả anh về với người yêu cũ – đã ly hôn với chồng bởi anh ta còn yêu cô ta rất nhiều, mặc chi Hoàng xin tha thứ nhưng cô đã quyết định bởi không còn có thể tin tưởng ai được nữa, hai lần phản bội đã là quá đủ . Cho dù Vy đang mang thai ở tháng thứ hai.Vy chỉ cần như thế là đủ rồi.

Tin khác: Tham tu Ha Noi

 Dichvuthamtuhanoi.com