Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Sự thật đau lòng khi biết vợ ngoại tình với sếp cũ

Một lần Thiên nghe vợ gọi điện cho gọi cho sếp cũ “ sếp cứ đặt chỗ trước, em sẽ tới” khiến anh nghi ngờ và thuê cong ty tham tu Tiến Dũng để bắt quả tang ngoại tình của vợ.

Anh nói với dich vu tham tu Tiến Dũng rằng: cũng chẳng lấy gì làm vui, làm hãnh diện khi mà thuê chúng tôi theo dõi vợ, anh cảm thấy buồn và thất vọng, thế nhưng anh một lòng với vợ, và anh không thể chiu đựng được người vợ cắm sừng anh. Một ngày anh đang ngủ bỗng nhiên thấy khát nước và anh vào nhà bếp lấy thì thấy tiếng vợ như đang gọi điện cho ai và anh lấy làm lạ vì thấy vợ gọi đêm khuya muộn.  Thiên đã nghe thấy vợ cười và gọi người bên đầu dây là sếp, hơn nữa anh nghe thấy câu “ dếp cứ đặt chỗ trước, em sẽ tới” khiến anh Sốc khi chưa bao giờ nghĩ vợ mình sẽ như vậy.

vo ngoai tinh voi sep cu

Thiên muốn thám tử theo dõi và xem vợ đang làm gì sau lưng anh. Được khách hàng yêu cầu công ty thám tử  bắt tay vào cuộc. Qua theo dõi đã nhận thấy vợ Thiên qua lại với sếp cũ mà trước đây chị làm việc, hồi còn làm việc  thì 2 người chỉ như đồng nghiệp, nhưng khi mà chị xin vào làm chỗ khác thì 2 người tự yên lại tỏ ra thân mật và thường xuyên hỏi thăm, qua lại với nhau, và cũng chính vì thế mà yêu nhau từ lúc nào không hay.

Người đàn ông kia đã có 1 đời vợ và 2 người đã lý hôn, chính vì thế anh ta càng tấn công chị mạnh, sự việc sẽ chảng có gì nếu như chị không nên vượt qua giới hạn. Thiên luôn đưa lại cuộc sống sung túc cho chị, nhưng chị lại phản bội anh cũng chính vì thế anh khó mà tha thứ cho vợ.

Công ty Thám tử Tiến Dũng gửi đến Thiên những hình ảnh thân mật cảu 2 người và cả hình vợ anh vào nhà nghỉ với người đàn ông kia đã khiên Thiên đau lòng và trước khi anh rời khơi van phong tham tu anh đã nói với chúng tôi chắc anh sẽ khó mà tha thứ cho vợ anh được.

Sự thực thì nhiều gia đình đã ly hôn khi mà 1 trong 2 người ngoại tình, thế nhưng họ hối hận thì đã qua muộn.