Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

ruồng bỏ chồng con để theo trai

Đàn ông dù đa tình hay năm thê bảy thiếp ở bên ngoài nhưng dù có thế nào thì đến một lúc chán họ vẫn về với vợ con. Nhưng phụ nữ thì khác một khi đã yêu họ chở nên yếu đuối và sẵn sàng từ bỏ tất cả để lào vào tình yêu. Trường hợp Mai và Hải là một ví dụ điển hình mà cong ty tham tu Tiến Dũng đã kể lại.

Mai lấy Hải năm 22 tuổi, khi vừa tốt nghiệp Đại học, vì có bầu trước nên cô đành làm vợ, làm mẹ khi tuổi đời còn khá trẻ. Dù tính tình khá trẻ con nhưng cô vẫn được gia đình nhà chồng xem trọng vì cô xuất thân danh giá, lại xinh đẹp, học giỏi. Sau khi sinh con, cô xin đi làm dù gia đình chồng và bố mẹ đẻ ngăn cản. Họ muốn cô ở nhà chăm con và không phải làm việc vất vả, tuy nhiên, vốn là cô gái năng động, cuộc sống gò bó bên bốn bức tường khiến Mai không chịu được, vì thế cô nhất quyết xin đi làm bằng được.

Gia đình chồng đành phải đồng ý khi cô hứa sẽ lo chu toàn chuyện nhà cửa, không để công việc ảnh hưởng đến gia đình, con cái. Vốn không đồng ý với quyết định của vợ nên Hải và Mai luôn bất đồng quan điểm, tuy nhiên, thấy Mai chu tất việc con cái, làm dâu nên anh cũng không còn cằn nhằn vợ nữa.

Bản tính thông minh và tiếp thu nhanh, sau hai năm cống hiến cho cơ quan, Mai được cử đi học ở Úc 3 năm. Đương nhiên, gia đình chồng không đồng ý, vì thế cơ hội của Mai được dành cho người khác. Kể từ đó, cô và chồng luôn có những mâu thuẫn không thể giải quyết.

Bất kể chuyện gì dù nhỏ cũng trở thành to tát khi hai vợ chồng Mai đem ra bàn bạc. Dù căng thẳng liên tục kéo dài nhưng trước mặt cha mẹ chồng, cả hai người luôn biết cách che giấu không để các cụ phát hiện ra. Ước mơ, hoài bão của Mai trong công việc cứ ngày một tăng, với cô, được đi làm thích hơn vạn lần ở nhà.

ngoai_tinh

 

Mỗi lần nghe con khóc, chồng cằn nhằn, cha mẹ chồng lại dặn này nọ… khiến cô thấy mệt mỏi, bức bối đến mức muốn vỡ tung đầu óc. Những lúc như thế, cô lại về nhà cha mẹ đẻ kể xấu chồng, bố mẹ cô không những không bênh con gái, lại còn ra sức nói đỡ cho con rể. Họ nói do Mai chưa sống hết lòng với chồng, cô còn mơ mộng viển vông ở phương trời Âu nào đó nên luôn thấy bất mãn với chồng và gia đình chồng. Nếu cô chịu an phận thủ thường thì sẽ không bao giờ có chuyện gì xảy ra, dẫn đến bất hòa như bây giờ.

Không có người hiểu được tâm tư tình cảm của mình, Mai quay sang tìm sự đồng cảm cùng những đồng nghiệp đang sát cánh cùng cô trong dự án mới, may thay, cô khá hợp cạ với Nam Anh, chàng trai kém cô ba tuổi, người được cử đi tu nghiệp ở Áo thay cô mấy năm trước.

Nam Anh trước đây vốn rất khâm phục sự thông minh, tài giỏi của Mai, dù biết cô đã có chồng con nhưng anh này vẫn tỏ lòng mến mộ. Tất cả những dự án lớn nhỏ mà vào tay Mai và Nam Anh đều thành công rực rỡ bởi ý tưởng của Mai, người thực hiện là anh chàng này đều nhận được đánh giá xuất sắc.

Cả hai người tỏ ra tâm đầu ý hợp trong công việc, quan điểm sống, đặc biệt, Nam Anh luôn là người thấu hiểu, an ủi và có mặt khi Mai cảm thấy bế tắc, buồn bã trong cuộc sống hôn nhân. Từ cảm mến, Mai cũng dần xuôi theo chàng trai trẻ và cũng không biết tự lúc nào họ đã phải lòng nhau.

Thấy vợ luôn đi sớm, về muộn và tỏ ra yêu đời hơn nên Hải cảm thấy nghi ngờ, anh mấy lần theo dõi vợ sau giờ làm nhưng không thấy điều gì bất thường, cô về trễ là do về nhà mẹ và đôi lúc làm thêm giờ. Tuy nhiên, một lần anh tình cờ đọc trộm mail của vợ, anh phát hiện được trong đó có những lời đường mật với một nickname lạ. Anh nhất quyết tìm cho ra kẻ đó là ai.

Hải tìm đến dich vu tham tu nhờ theo sát vợ, nếu có gì bất thường phải báo ngay với anh. Theo quan sát, anh khá bất mãn với vợ, anh khẳng định vợ có tình nhân nhưng anh chẳng thể nào bắt tận tay. Các thám tử lại bắt đầu công cuộc theo chân đối tượng được nhờ theo dõi. Họ theo sát Mai khi cô vừa bước chân ra khỏi nhà cho đến khi cổng nhà cô đã khóa trái và điện tắt hết.

Hằng ngày, Mai đến công sở vào lúc sáng sớm và về lúc chiều muộn, sau giờ làm, cô chỉ ở nhà và ít khi đi đâu, nếu có đi thì đi cùng chồng. Vậy thời gian nào để cô hẹn hò tình trẻ? Mai và Nam Anh luôn có thời gian hẹn hò cụ thể, họ thường ra ngoài hẹn hò vào tầm khoảng 2h – 3h chiều, trong giờ làm việc. Lấy lý do là cần hẹn đối tác bàn bạc công việc, họ vẫn thường gặp nhau trong khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy. Mai ra điều kiện với tình trẻ là không gặp sau giờ làm việc và mọi liên lạc sẽ phải hủy ngay khi đọc.

Sự gắn bó của họ ngày một tăng lên khi Nam Anh ngỏ ý muốn sống cùng Mai, anh nói không sợ người đời dị nghị, cười chê khi “trai tân đi lấy gái nạ dòng”. Mai thấy vậy, càng quấn quýt với tình trẻ hơn.

Những hình ảnh của Mai được báo lại cho Hải, anh chạy ngay đến quán café mà vợ cùng tình nhân đang hẹn hò hạnh phúc. Anh giả vờ là khách ghé quán, khi gặp vợ, ảnh giả tỉnh táo và chỉ nói: “Thì ra đây là điều khiến em vui vẻ hơn khi ở nhà. Em cứ tiếp tục đi nhé”, nói rồi anh lấy xe bỏ đi để lại cho Mai và tình trẻ cái nhìn ngơ ngác pha lẫn sợ hãi.

Sau này, nghe Hải kể, tối hôm đó, vợ chồng anh đã có buổi nói chuyện rõ ràng. Hải nói nếu Mai muốn anh bỏ qua và không để bố mẹ hai bên biết chuyện thì phải cắt đứt với cậu trai trẻ kia và nghỉ việc ngay lập tức. Tuy nhiên, Mai xù lông khi bị bắt thóp và đòi ly hôn.

Cô chấp nhận chia tay, Hải sẽ giữ quyền nuôi con còn Mai đi tìm hạnh phúc mới, những tưởng Mai chỉ nói trong lúc tức giận, ai dè, cô làm thật. Điều ấy khiến Hải cảm thấy tổn thương sâu sắc, đó là lý do anh một mình nuôi con , không đến với người phụ nữ khác sau khi vợ nhất quyết đòi ly hôn.

 

Thông tin chi tiết liên hệ

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG.

Văn phòng 1: Đ/c :36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng 2 : Đ/c :374 Võ Văn Tần P5 Q3 TP Hồ Chí Minh.
Văn phòng 3 : Đ/c :1628/3 Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Mobile : 0963 782 068 Tel : 046 2911 184
Email: thamtu24h.org@gmail.com
Website: dichvuthamtuhanoi.com