Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Phát hiện sự lừa dối của người chồng

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ thám tử trên địa bàn thành phố Hà Nội, chị Quyên tìm đến Tham tu ha noi có uy tín để nhờ giúp đỡ vấn đề của mình.Vừa bước vào các thám tử nhận ra chị đang rất mệt mỏi bởi một khuôn mặt bơ phờ, đôi mắt sưng húp vì khóc quá nhiều. Chị tâm sự chuyện cuộc đời mình trong sự buồn bã, đau khổ.

phat-hien-su-lua-doi-cua-vo

Phát hiện sự lừa dối của người chồng

Quyên là nhân viên văn phòng tại một công sở của nhà nước, công việc đơn giản và nhàn nhã so với nhiều người, chị được các chị em đồng nghiệp yêu quý bởi chị sống rất tâm lý và rất am hiểu về tâm lý.Chị luôn đưa ra những lời khuyên có ích, động viên các chị e gặp trục trặc trong vấn đế hôn nhân lấy lại niềm tin vào cuộc sống.

Anh Văn- một giám đốc chi nhánh của ngân hàng lớn tại Hà Nội, anh không muốn chị đi làm bởi anh nghĩ mình đủ khả năng nuôi vợ con.. Khoảng thời gian gần 15 năm, chị chung sống với anh, cho cho rằng mình may mắn hơn những người phụ nữ kia vì ít ra cô đã có một gia đình đầm ấm, một người chồng yêu thương con cái hết mực và nhất là chồng cô không gái gú, cờ bạc rượu chè,…

Thế nhưng, cuộc sống tốt đẹp của gia đình Quyên đã nhanh chóng qua đi khi chị phát hiện anh có những biểu hiện lạ. Trong khi chồng không có ở nhà và điện thoại anh liên tục phát sáng vì có tin nhắn và những cuộc gọi nhỡ. Chị hơi lo lắng ai đó có việc gì gấp tìm chồng nên đã cầm điện thoại lên và đọc tin nhắn. Cô không tin vào những gì mình đang thấy trong điện thoại anh với những dòng chữ tình cảm “Ghé qua nhà chút nhé anh, Cún đang bị nặng cần đi viên gấp. Mẹ con em cần anh”. Chị như muốn ngất xỉu rồi gục xuống ghế, trái tim như thắt lại, cô đọc đi đọc lại những dòng chữ ấy nhiều lần để chắc rằng mình không nhìn nhầm, nhưng sự thật cô vẫn phải chấp nhận rằng chồng mình đã có người phụ nữ khác. Đây có lẽ là một điều khủng khiếp nhất mà cô cảm nhận được kể từ khi kết hôn với Văn 15 năm trước.

Suốt thời gian này chị không hề mảy may cũng chưa từng nghĩ một lần nghi ngờ chồng điều gì cả. Có lẽ do chị quá tự tin rằng mình có thể giữ lửa hôn nhân và giữ chân chồng trước những người phụ nữ khác.

Chính vì vậy mà chị quyết định tìm đến Công ty thám tử để tìm hiểu mọi chuyện xung quanh chồng.

Sau khi ký kết hợp đồng, các thám tử theo dõi ngay anh Văn, các thám tử tư đã biết được anh hay lui tới bệnh viện để chăm sóc cho một đứa trẻ 7 tuổi đang bị ốm nặng, gần đó là một phụ nữ luôn túc trực bên giường bệnh của cô bé với nỗi lo lắng hiện rõ lên khuôn mặt.

Qua tìm hiểu, các thám tử tư phát hiện Văn và người phụ nữ kia tên Hương, năm nay 33 tuổi, hai người đã qua lại với nhau được hơn 10 năm nay và đã có với nhau một cô con gái 9 tuổi đang bị viêm màng não. Suốt 10 năm qua, Văn vẫn bí mật qua lại giữa hai căn nhà mà không bị vợ phát hiện.Chi cũng không đòi hỏi danh phận gì ở Văn cả, chỉ cần con khỏe mạnh và thi thoảng được nhìn thấy người tình cũng đủ lắm rồi.

Ngay sau khi nhận được những bằng chứng từ tay các thám tử tư tất cả dường như sụp đổ trước mặt Quyên. Cả buổi hôm đó, cô chỉ biết khóc vì thấy mình đáng thương và cả người phụ nữ kia cũng đáng thương như cô vậy. Cô không ngờ sự việc lại xảy ra như thế với mình.

Giờ đây, Quyên không biết phải đối mặt như thế nào với chồng và người phụ nữ kia. Chắc không có tin nhắn kia thì anh sẽ giấu cô suốt đời. Quyên không làm lớn chuyện vì tính mạng cô bé kia đang rất nguy kịch, cùng là phụ nữ nên cô hiểu được nỗi đau khi có con bị bệnh tật như vậy. Cô quyết định sẽ đến thăm con riêng của chồng và đợi xem tình hình cô bé khá hơn sẽ nói chuyện với chồng và người phụ nữ kia để giải quyết cho thỏa đáng.

Nếu sống trong cảnh bị chồng lừa dối suốt 15 năm trời mà không hề hay biết bạn sẽ thế nào?