Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Phát hiện chồng ngoại tình qua những dòng chat

Ngày hôm đó thật tình cờ, khi chồng chị Thuý vội vã ra ngoài giải quyết công việc gìđó đột xuất nên đã quên chưa kịp tắt máy tính, chị Thuýđã vô tìnhđọc được cuộc hội thoại của chồng mình với một cô gái khác, có nick name rất dễ thương, với nội dung vô cùng tình cảm và có khi còn dâm đãng, lúc này chị không tin nổi vào mắt mình nữa.

Ngồi trước mặt tham tu Tiến Dũng lúcđó là một người phụ nữ có vẻ ngoài mệt mỏi, tiều tuỵ, khóc lóc không thôi, chúng tôi phải động viên và an ủi chị mãi, chị mấy lấy lại được bình tĩnh và kể lại cho chúng tôi nghe mọi chuyện, kèm theo một mong muốn cũng như khẩn cầu. Chị Thuý muốn thám tử Tiến Dũng tìm hiểu cô gái chat với chồng mình là ai? Chị muốn biết sớm để kịp thời giải quyết, sợ để lâu quá sẽ làm tan nát gia đình chị.

Thám tử Tiến Dũng bắt tay vào theo dõi chồng chị Thuý, ngoài thời gian ở công ty quả nhiên, anh rất hay hẹn hò với một cô gái khác. Cô gái này rất trẻ trung, xinh đẹp, và theo tìm hiểu kĩ cô ta hiệnđang là sinh viên, từ một vùng quê nghèo lên thành phố học. Và có lễ do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên cô cặp kề với một sốđại gia. Do ngoại hình bắt mắt nên cô dễ thu hút mọi người dưới mọiánh nhìn. Vàđích thực chủ nhân của nick name mà chị Thuý cung cấp chính là cô ta.

 

phat chong qua nhung dong chat

Ảnh minh hoạ.

Thám tử Tiến Dũngđã kịp thời kể lại hêt sự việc, hiện tượng mà anh đã nhìn thấy chồng của chị Thuý với cô ta âu yếm nhau. Theo nguyện vọng của chị Thuý, chị muốn thám tử Tiến Dũng theo dõi cô gái kia thêm mấy ngày nữa và chụp lại những bứcảnh cô ta cặp kề với một số ngườiđànông nữa ngoài chồng mình.

Mấy ngày hôm sau, thám tử Tiến Dũngđãđưa cho chị những bứcảnh mà anh chụp được khi cô gái kia quan hệ bất chính với nhiều ngườiđànông khác.

Khi có được những bằng chứng xác thực trong tay, chị Thuýđã về nhà và nói chuyện riêng với chồng mình một cách nhẹ nhàng về mối quan hệ giữa anh và cô sinh viên kia. Lúc này thấy thái độ của chị Thuý rấtân cần, nhẹ nhàng anh lại càng cảm thấy có lỗi với chị hơn và anh đã nhận lỗi với vợ mình. Anh đã cảmơn vợ mình, vì nhờ có chị Thuý thì anh mấy biết cô ta là một kểđào mỏ.