Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Nhờ thám tử theo dõi mới biết được sự thật về vợ sắp cưới

Dù sắp cưới nhau nhưng vợ sắp cưới của Hùng có những biểu hiện và có những khoảng thời gian “biến mất” khiến Hùng vô cùng hoang mang và nghi ngờ. Nhờ có dich vu tham tu Tiến Dũng, Hùng mới nhận ra sự thật về cô vợ sắp cưới.

Hùng và Lan yêu nhau tính đến nay đã được 6-7 năm từ lúc ra trường. Hùng làm trong một cơ quan nhà nước, Lan cao ráo giỏi giang trở thành một tiếp viên hàng không. Tuy phải di chuyển nhiều, nhưng cả hai đều dành cho nhau những tình cảm yêu thương nhất khi gần nhau. Cuối tuần Lan lại tranh thủ xuống nhà Hùng nấu nướng rồi đi chơi. Tình yêu của họ bền đẹp trong hai gia đình, khiến người lớn phải nhanh nhanh giục cưới. Lúc đó, Hùng và Lan mới nghĩ đến chuyện kết hôn.

Lan là một cô gái giỏi giang, xinh đẹp lại ít nói, nền nã. Dù có nhan sắc, nhưng Lan luôn thể hiện sắc đẹp của mình đúng mực. Cô không phô trương nhan sắc, không trang điểm đậm mỗi lần đi chơi cùng Hùng. Ai cũng khen Hùng chọn đúng người vợ hoàn hảo. Tuy nhiên, gần đây trong lòng Hùng lại luôn trào dâng một niềm trắc ẩn về vợ sắp cưới của mình. Lan thường xuyên có những khoảng thời gian chết mà Hùng không sao biết, không thể nào liên lạc cũng như gần Lan được. Nhiều lúc cô lơ đãng, như đang suy nghĩ điều gì. Ánh mắt đăm chiêu của Lan, tính tình ít nói làm Hùng không thể nào không suy nghĩ…

nho tham tu theo doi moi biet su that ve co vo sap cuoi

Và Hùng đã bí mật thuê tham tu từ dịch vụ thám tử của công ty Tiến Dũng. Và các thám tử tư đã rất nhiệt tình vào cuộc giúp giải đáp những nghi ngờ, thắc mắc của Hùng. Chỉ còn 10 ngày nữa là Lan và Hùng sẽ kết hôn. Để thân chủ có được những quyết định đúng đắn nhất, nhờ sự tư vấn của thám tử Tiến Dũng, Hùng vẫn chưa làm giấy đăng kí kết hôn. Lan xin nghỉ sớm để lo đám cưới. 2 ngày đầu tiên, các thám tử đã theo dõi Lan rất sát sao mà chẳng phát hiện được điều gì. Lan vẫn rất vui vẻ với các công việc thường ngày của mình: tập thể dục, dắt cún cưng đi dạo hay đi spa, làm đẹp… Nhưng thật bất ngờ, đến ngày thứ 3, các thám tử phát hiện ra một sự thật động trời: Lan ăn mặc rực rỡ, trang điểm sắc sảo bước đến  một chiếc taxi đã chờ sẵn để chạy xuống TP. Vũng Tàu. Người bước ra khỏi xe đón cô là một ông to béo với thân hình đồ sộ, dáng vẻ doanh nhân đã được các thám tử tư chụp ảnh lại đủ mọi góc độ. Kết thúc hôm ấy, Lan được người đàn ông đó đưa về thẳng nhà.

Ngày thứ 4, những sự thật động trời tiếp tục được các thám tử vạch rõ hơn. Lan lên xe với bộ đồ hết sức hở hang, gợi cảm cùng người đàn ông đó bước vào một khách sạn có tiếng ở Quận 1. Chiếc camera của khách sạn đã ghi lại từng giây phút Lan sánh bước và nũng nịu bên người đàn ông đó được Hùng đau khổ xem lại kĩ càng. Mọi hi vọng dường như sụp đổ trước mắt anh. Anh không tin vào mắt mình, hôn thê vốn được bố mẹ và bạn bè anh ca ngợi hết lời, vậy mà đã lừa dối anh tận 6-7 năm trời…

Hôn lễ của Lan và Hùng bị hủy bỏ, phải đền khá nhiều tiền cho khách sạn vì đã phá hủy hợp đồng. Tuy nhiên, Hùng thấy nhẹ nhàng hơn khi đã phát hiện kịp thời bản chất của người con gái anh yêu – không hề ngoan hiền, chung thủy như anh từng mong đợi, từng đặt niềm tin.