Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Nhân tình cùng vợ xuất đầu lộ diện

Nhận thấy một số dấu hiệu bất thường của chị Tuyết, anh Quang thấy nghi ngờ và quyết tâm làm “ra ngô ra khoai” chuyện chị có nhân tình.

Dạo gầnđây anh Quang thấy nhiềuđiều bất thườngở chị Tuyết, trước khi đi làm thì trang điểm, chăm chút đầu tóc rất kĩ càng, tối thìđi làm về rất muộnkhông lo cơm nước, nhà cửa cho chồng con một tay anh phải lo hết, làm anh rất bực bội. Khi anh Quang hỏi chị chỉ nói : thời gian này công ty nhiều việc nên phảiở lại làm thêm”. Chồng chị cũng tạm tin những lời chị nói, cho đến một ngày anh vô tìnhđọc được tin nhắn trong điện thoại của chị Tuyết với nội dung không bình thường của một ngườiđànông.

Từ những yếu tố trên, anh Quang quyết định tìm đến với cong ty tham tu Tiến Dũng, nhờ thám tử theo dõi xem vợ mình có nhân tìnhở ngoài như anh nghĩ không hay chỉ là do quáđa nghi.

nhan tinh cung vo xuat dau lo dien

Ảnh minh hoạ.

Chỉ sau mấy ngày theo dõi, thám tử Tiến Dũngđã báo tin lại cho anh Quang. Vàđúng như dựđoán, chị Tuyếtđã có bồ và ngườiđànông đó không là ai khác chính là đối tác làmăn của công ty chị. Hai người thường xuyên qua lại với nhau, hếtđi chơi, mua sắm rồi có khi về nhà riêng của anh ta. Được biết nhân tình của chị Tuyết cũngđã ly hôn vợ được mấy năm rồi . Chắc do thiếu thốn tình cảm nên đã nảy sinh tình cảm với chị Tuyết. Để rồi tình cảm riêng của chị Tuyết và nhân tình của mìnhđãâm thầm giết chết hạnh phúc gia đình bé nhỏ của anh Quang, chị Tuyết.

Anh Quang nín lặng trong đau xót khi nhìn thấy những bứcảnh vợ mình kề kề bên gã trai lạ mà anh không làm được gì để ngăn chặn.

Và anh đã quyếtđịnh hỏi vợ mình cho ra nhẽ, chị Tuyết vợ anh không thể chối cãi khi anh Quang có những tấmảnh làm bằng chứng sống. Chị Tuyết cũngđã thừa nhận có quan hệ với ngườiđànông kia nhưng chị sẽ quyết định ly hôn và nhận nuôi con. Chị nóiđã hết yêu anh Quang và muốn xây tổấm mới cùng ngườiđànông kia.