Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Muốn đổi gió chồng cặp bồ với bạn của con gái

Thấy vợ mình già, không còn hứng thú gì nữa. Ông Quang đã ra ngoài cặp kề với một cô sinh viên trẻ trung, xinh đẹp.

Ông Quang năm nay cũngđã ngoài 50 tuổi, tuy nhiên ông vẫn còn rất phong độ. Trong tay ông nắm một khối tài sản kếch xù. Ông thường xuyên phải tiếp khách bên ngoài, gặp nhiều đối tác nữ trẻđẹp nên khi về nhà nhìn thấy vợ mình có tuổi nên ông hay so sánh.

Rồi một hôm, có một cô sinh viên tỉnh lẻ đến công ty ông thực tập. Vẻ ngoài của cô khá xinh xắn và dễ nhìn. Ông Quang lúc này như bị “say nắng”, lúc nào cũng gọi cô ta vào phòng nói chuyện riêng. Nhân viên trong công ty thấy hai người có vẻ như không được bình thường cho lắm.

Khi về nhà, thời gian gầnđây ông tỏ thái dộ vô cùng lạnh nhạt với bà Liên, vợ củaông. Rồi một hôm đột xuất và Liên lên công ty của chồng mình có chút việc thì nghe được nhân viên trong công ty bàn tán xì xào chuyện củaông Quang. Thông tin ấyđã đến tai bà Liên vlàm bà rất bức xúc và bà quyếtđịnh tìm đến với dich vu tham tu Tiến Dũng, nhờ thám tử theo dõi chồng bà xem đó cóđúng là sự thật không?

muon doi gio chong cap bo voi ban con gai

Ảnh minh hoạ.

Chỉ sau mấy ngày tìm hiểu cũng như theo dõi. Thám tử Tiến Dũngđã biết danh tính của cô gái kia, cô ta ở tỉnh lẻ lên thành phố học vàđang thực tậpở công ty củaông Quang. Tuy nhiên, hai người này có mối quan hệ bất thường, không chỉ là quan hệ cấp trên vớicấp dưới mà hai người rất hay đi cafe với nhau, tay trong tay rất tình cảm. Thỉnh thoảngông Quang còn chở cô ta đi ăn rồi đi shopping nữa. Khiến các nhân viên trong công ty không khỏi nghi ngờ.

Khi nghe được những thông tin ấy từ tham tu, bà Liên vô cùng bức xúc, không ngờông Quang có tuổi rồi mà lại đổ đốn ra như thế? Bà và cô con gái liền đến công ty củaông Quang xem thế nào? Thì thật trớ trêu, người con gái mà bố cô gian ríu lại chính là bạn cùng lớpđại học. Cuối cùng con gáiông Quang đã gặp riêng cô gái kia và nói chuyện thẳng thắn với nhau. Và cô ta đã chịu rút lui, rời khỏi công ty.