Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Không ngờ vợ lại ngoại tình với anh hàng xóm

Tôi đi làm ở cơ quan, còn Huyền vợ tôi ở nhà coi con. Cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến tôi bận mải kiếm tiền nên cũng không mấy để ý việc vợ ở nhà đi đâu và làm gì, chỉ biết rằng cô cũng rất chu đáo quan tâm tới chồng, chăm con và cơm cho tôi đầy đủ vào buổi tối.

Cuộc  sống gia đình tôi cứ bình yên trôi qua, tôi cũng chảng bao giờ nghĩ đến chuyện vợ ngoại tình hay những truyện thuê thám tử theo dõi như những gia đình khác, trước đây tôi từng nghĩ họ nhiều tiền mới sinh ra ngoại tình. Thế nhưng không phải thế, một hôm tôi bất trợt trưa về nhà không thấy vợ và con đâu, gọi điện có tiếng chuông nhưng không thấy nghe máy, khiến tôi lo lắng và mãi 20 phút sau thấy vợ bế con về và tôi hỏi đi đâu, Huyền nói đưa con đi sang nhà hàng xóm ăn bột vì ở nhà nó không chịu ăn.

khong ngo vo ngoai tinh anh hang xom

Nhà tôi với nhà hàng xóm cũng chơi thân với nhau, vợ anh hàng xóm thì đi làm, chồng ở nhà bán hàng tạp hóa. Tôi cũng chảng may may nghi ngờ nếu như không nghe điều tiếng từ 1 người hàng xóm khác nói vợ tôi thường xuyên sang đó và hay để con khóc.

Tôi vì không tiện theo doi Huyền nên đã nhờ cong ty tham tu Tiến Dũng điều tra. Chỉ 3 hôm được thám tử báo cáo vợ tôi có tình ý với anh hàng xóm, cứ lấy cớ đưa con sang ăn bột, nhưng khi sang đó thì chỉ để con chơi với con hàng xóm, 2 đứa nhiều khi đánh nhau nên con tôi khóc mà vợ thì lại hú hí với anh hàng xóm. Tôi thấy tức điên trong người và muốn bắt quả tang tận mặt để vợ tôi không chối cãi được vào đâu.

Một ngày chiều thứ 6, thám tử gọi và tôi tức tốc chạy về nhà, vợ không có nhà và đương nhiên họ gọi tôi về để bắt quả tang. Tôi vào nhà nhìn thấy con đang chơi với con anh hàng xóm và tiếng rên rỉ từ phòng bên hơi khép cửa. Tôi nhận ra vợ mình bên trong và tôi mở cửa. Thật là kinh khủng khi trước mắt tôi 2 người không một mảnh vải che thân.

Hóa ra họ đã cắm sừng tôi rất lâu rồi mà tôi chẳng hề biết. Tôi đã thảo một đơn ly hôn và muốn vợ ký. Nhưng cô đã khóc lóc van xin, nhìn thấy ánh mắt đứa trẻ tội nghiệp tôi thương con vì không  biết nếu lý hôn nó sẽ ra sao.