Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thám tử uy tín, nhanh chóng, chính xác tại Cần Thơ

Cần Thơ vốn là một trong những thành phố lớn trực thuộc trung ương nên có nền kinh tế – xã hội khá phát triển đi kèm với nó là những vấn đề phát sinh khá tiêu cực trong gia đình và xã hội. Xuất phát từ lý do này mà nghề thám tử tại thành phố này đang phát triển rộng rãi với nhiều công ty thám tử nhằm hướng đến mục đích giúp giải quyết những vấn đề nan giải trong cuộc sống. Trong số đó chúng tôi muốn nói đến dịch vụ thám tử tại Cần Thơ với văn phòng thám tử trực thuộc Công ty thám tử Tiến Dũng Hà Nội. Với những kinh nghiệm tích lũy lâu năm và đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, công ty thám tử Tiến Dũng luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dich-Vu-tham-tu-tu-tai-Can-Tho

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, Văn phòng thám tử Cần Thơ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 với những dịch vụ sau đây:

– Dịch vụ điều tra thông tin ngoại tình,

– Dịch vụ truy tìm số điện thoại,

– Dịch vụ thám tử cho việt kiều,

– Thám tử tư điều tra trước hôn nhân,

– Thám tử tìm người thất lạc,

– Thám tử thu thập chứng cứ,

– Thám tử tìm kiếm người thân,

– Xác minh con người, sự việc, vụ việc, sự kiện đã xảy ra trong quá khứ,

– Thám tử tư điều tra hàng giả

Chúng tôi đã thực sự nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng khi liên hệ làm việc với chúng tôi, bởi họ nhận thấy ngoài kinh nghiệm và đội ngũ thám còn sở hữu phong cách làm việc nhanh chóng hiệu quả và cam kết được tính bảo mật luôn tuyệt đối với mọi thông tin mà phía khách hàng cung cấp.Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn phương án mà chúng tôi sẽ giải quyết với mức chi phi hợp lý nhất dựa trên sự thỏa thuận thống nhất của cả 2 bên.tham tu ha noi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi số Hotline: 0963 782 068 nếu như bạn đang cần thuê thám tử Cần Thơ  bất cứ lúc nào bạn cần đến nhờ sự tư vấn, giúp đỡ hay hỗ trợ.