Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng

 

 

Công ty thám tử Tiến Dũng lần này tiếp tục mở rộng dịch vụ thám tử đến tỉnh miền Tây Nam Bộ và trong số đó có tỉnh Sóc Trăng với văn phòng thám tử tại Sóc Trăng.

Ngày  nay, cuộc sống vốn bình yên của tỉnh đang bị xáo trộn khá mạnh do hệ quả của nền kinh tế thị trường đang phát triển và các vấn đề xã hội và người nhiều, nhiều gia đình, công ty doanh nghiệp …đang gặp phải nhiều vấn đề rắc rối có nguy cơ mất danh dự, uy tín, nhân phẩm của họ… Chính vì vậy mà nhu cầu tìm đến dịch vụ thám tử trong tỉnh ngày càng nhiều hơn. Bởi lẻ đó mà việc mở rộng dịch vụ thám tử của chúng tôi tại đây là sự cần thiết và thực sự có ích cho người dân nơi đây.

dich-vu-tham-tu-Soc-Trang

Dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ với những dịch vụ cơ bản sau đây:

– Dịch vụ điều tra thông tin ngoại tình,

– Dịch vụ truy tìm số điện thoại,

– Dịch vụ thám tử cho việt kiều,

– Thám tử tư điều tra trước hôn nhân,

– Thám tử tìm người thất lạc,

– Thám tử thu thập chứng cứ,

– Thám tử tìm kiếm người thân,

– Xác minh con người, sự việc, vụ việc, sự kiện đã xảy ra trong quá khứ,

– Thám tử tư điều tra hàng giả

Dịch vụ thám tử của chúng tôi luôn và sẽ cung cấp cho các bạn mọi thông tin, mọi bằng chứng thiết thực nhất và đồng thời bảo mật thông tin của quý khách cho dù các bạn chỉ mới liên hệ ban đầu với chúng tôi. Thời gian qua chúng tôi cũng nhận được sự tín nhiệm nhất định của bạn bạn trong thời gian đến với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề và cộng với sự trang bị những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho tác nghiệp chúng tôi sẽ phục vụ tận tình chu đáo hơn nữa và nâng tầm chất lượng uy tín của chúng tôi lên bậc cao hơn nữa.

Rất nhanh chóng bạn chỉ cần bấm số hotline sau đây bạn có thể được tư vấn tận tình mọi lúc mọi nơi về vấn đề của bạn: 0963 782 068