Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thám tử gia đình tại Phú Thọ

 

Khi nói đến ngoại tình, xưa nay đối tượng thường được đề cập, thường bị lên án là nam giới. Tuy nhiên, hiện nay không ít phụ nữ cũng vướng câu chuyện này và đây cũng chính là kẻ thù nguy hiểm nhất của bất kỳ cuộc hôn nhân nào, gây tan vỡ hạnh phúc gia đình, là nỗi bất hạnh cho những người chồng, người vợ và những đứa con của họ.

Hoặc chuyện con cái không ai giám sát, quản lý chúng một cách chặt chẽ vì bố mẹ… mãi lo làm ăn, kiếm tiền nhiều đứa trẻ sớm bị hư hỏng bởi các phần tử xấu lôi kéo và cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi…và còn nhiều những vấn đề xảy ra trong các gia đình Việt Nam hiện nay.

Với mong muốn giải quyết các vấn đề này nhanh chóng hiệu quả, quý khách hàng có nhu cầu tại tỉnh Phú Thọ hãy liên hệ với văn phòng thám tử tại Phú Thọ – thuộc chi nhánh Công ty thám tử Tiến Dũng tại Hà Nội để nhận những lời tư vấn cũng như phương án giải quyết đúng đắn, thông tin xác thực, sẽ là cơ sở vững chắc cho việc bảo vệ hạnh phúc gia đình của bạn.

Đến với dịch vụ thám tử và cụ thể và dịch vụ tham tu ha noi gia đình quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi chúng tôi, là những thám tử được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp thông tin xác thực, tuyệt đối bảo mật, an toàn cho quý khách giúp các bạn giải tỏa những mối lo lắng nghi ngờ và gợi mở những hướng giải quyết tích cực nhất cho những vấn đề của quý khách.

dich-vu-tham-tu-gia-dinh-tai-phu-tho

Dịch vụ thám tử Phú Thọ

 Chúng tôi hiện đang cung cấp cách dịch vụ thám tử gia đình như sau:

– Điều tra các quan hệ hôn nhân – gia đình.

– Thám tử tư điều tra trước hôn nhân

– Thám tử tìm người thất lạc trong gia đình

– Dịch vụ giám sát, quản lý con cái

– Dịch vụ truy tìm số điện thoại…

Khi có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệvới  qua đường dây nóng 24/24: 0963 782 068 để chúng tôi có thể phục vụ chu đáo hơn!