Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty tại Nam Định

Dich-vu-ttu-dieu-tra-noi-bo-cty-tai-Nam-dinh

Hiện nay, các vấn đề mà có thể một số các doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ, trong nước hay quốc tế đều gặp phải trong nội bộ công ty bao gồm:

– Những vụ việc trộm cắp trong nội bộ công ty.

– Những mâu thuẫn nội bộ, những cạnh tranh không lành mạnh, trù dập và chia rẽ trong nội bộ công ty.

– Những khoản chi không rõ ràng.

– Những hồ sơ giả mạo, bằng cấp, tai nạn lao động, thư nặc danh, tố giác, đền bù cho công nhân và các vụ kiện cáo khác…

Những vấn đề nếu không được giải quyết tận gốc có thể sinh ra nhưng hậu quả lớn không ngờ tới gây thất thoát kinh tế hoặc ảnh hưởng về mặt uy tín, hoạt động sản xuất, chế biến và kinh doanh của doanh nghiệp lâu dài.

Như vậy, nhằm nhanh chóng giải quyết các vấn đề nêu giúp cho công ty của mình  phát triển thịnh vượng lâu dài, bạn hãy quyết định tìm hướng giải quyết cho những vấn đề xảy ra trong nội bộ công ty nhưng trong tay bạn vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng và thiếu nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy, việc tìm đến dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty là một giải pháp khá hữu hiệu hiện nay.

Cong ty tham tu tư Tiến Dũng là một trong những công ty thám tử có uy tín nhất về lĩnh vực này. Hiện nay công ty đã có khá nhiều chi nhánh, văn phòng thám tử tại miền Bắc và miền Nam và cụ thể tại tỉnh Nam Định và đặc biệt là tham tu ha noi.

Dịch vụ điều tra nội bộ công ty tại Nam Định sẽ giúp quý doanh nghiệp làm rõ nguyên nhân và tình hình những gì đang xảy ra trong nội bộ công ty. Đồng thời có thể tư vấn tìm ra hướng giải quyết triệt để giúp doanh nghiệp trở lên lớn mạnh mà không còn mỗi nguy hại tiềm ẩn.

Hãy tin tưởng với chất lượng của dịch vụ thám tử điều tra nội bộ mà chúng tôi cung cấp và chúng tôi chắc chắn rằng có sự can thiệp của chúng tôi càng sớm thì xác suất giúp bạn tìm ra thủ phạm càng cao. Tùy theo từng sự việc cụ thể tình huống, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh và cụ thể nhất.

Khi cần và hãy nhấc máy lên và bấm số hotline: 0963 782 068  chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn 24/24