Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

Các doanh nghiệp cần có những phương án bảo vệ chính mình trước tình trạng hàng nhái hàng giả tràn lan trên thị trường hiện nay. Một trong những cách an toàn nhất là điều tra nguồn gốc của hàng nhái để từ đó có những cảnh báo đến khách hàng là sử dụng dich vu tham tu điều tra hàng nhái hàng giả của văn phòng thám tử Tiến Dũng.

Với nhu cầu điều tra thông tin hàng giả, hàng nhái của doanh nghiệp, văn phòng tham tu ha noi Tiến Dũng xin cung cấp dịch vụ Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái để bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

tham tu ha noi
Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

Các dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái bao gồm:

* Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.

* Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

* Bảo vệ, áp tải, hộ tống các cá nhân cơ quan đoàn thể.

* Điều tra trộm cắp nội bộ trong gia đình, công ty. Tư vấn và áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin và các yêu cầu khác.

Với một đội ngủ nhân viên thám tử chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các thám tử chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho quy khách một sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối từ các chứng cứ đã thu thập được.