Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Đã muộn rồi chồng ạ!

Chị chuẩn  bị một vài đồ đạc cần thiết cho cả 3 mẹ con. Trước những lời lói khẩn thiết của ba mẹ chồng, chị chồng và cả em chú bên chồng. rằng hãy bỏ  qua cho hành động của Anh  Quân. Nhưng bao năm chung sống vợ chồng hơn ai hết chị hiểu  tính anh. Anh từ đầu cho đến  cả giờ phút này vẫn chưa tin chị dù họ đã có 2 đứa con.

Nếu không vì  hôm đó chị có việc đột  xuất phải ra ngoài và tiện về  nhà lấy tập  tài liệu thì chị sẽ không biết chuyện chồng lén thuê thám tử theo dõi mình. Bình thường khi ở nhà cuộc sống 2 vợ chồng không có gì đáng để anh phải làm vậy.  Kinh tế 2 vợ chồng chị luôn công khai, các mối quan hệ đối xử nội ngoại chị đều làm rất tốt. với bạn bè  của chồng chị luôn  chứng tỏ để anh không những không mất mặt mà còn luôn tự hào bởi người vợ giỏi nấu ăn.

Hóa ra anh thuê cả dich vu tham tu bên cong ty tham tu để theo dõi chị và nhân viên cùng cơ quan. Chị là phó giám đốc bộ phận,  lại kinh doanh ngành thời trang. Chị luôn hoạt bát, vui vẻ và đặc biệt nụ cười của chị tất nhiên đẹp và làm say mê bất cứ trái tim chàng trai trẻ nào mặc dù chị đã có gia đình, đã là gái 2 con.

 

da muon roi cahong a

 

Với ai thì chị không nói. Nhưng anh thuê tham tu bên cong ty tham tu gần nhà để theo dõi chị và anh cấp dưới kém chị những 6 tuổi khiến chị rất thất vọng về anh. Chung sống vợ chồng bao năm mà anh còn không hiểu chị. Chị  luôn là người phụ nữ của gia đình. Chưa bao giờ chị nghĩ sẽ có ý định không chung thủy với chồng. và lại, gia đình nhà chồng đặc biệt mẹ chồng rất yêu thương và tin tưởng cô con dâu ngoan hiền.

Anh cho thám tử theo dõi cô vì hôm lien quan cuối quý bên cơ quan chị có bị nhân viên chuốc cho uống hơi nhiều. Hôm đó chị lại không đi xe đi làm nên khi tan tiệc, chị nhờ em nhân viên nam cấp dưới đưa về. Về tới ngõ chị lịch sự xuống xe và cảm ơn em nhân viên. Ai nghĩ chồng chị ở trong nhà nhìn thấy và đã  làm những điều mà lẽ ra anh không nên làm. Vì hơn ai hết chị rất mực yêu thương gia đình nhỏ của mình.

Không biết các thám tử đã theo dõi được những gì và nói với anh những gì. Lại them mấy lời nói không hay kích bác của bạn bè mà giờ về anh thường xuyên say, thậm chí đánh cả chị rất tàn nhẫn. trong khi bản than chị biết chị không làm gì sai. Trong cơn say, anh lôi chị rất mạnh từ trong nhà bếp khi chị đang chuẩn bị cơm tối cho gia đình, anh đập mạnh vô bàn tờ giấy li hôn và anh nói anh không muốn chung sống cùng người vợ lẳng lơ như cô.

Chị không giải thích một lời, im lặng. chị  khẽ lau nước mắt đang nhẹ nhàng rơi trên khóe mắt . Đặt bút kí vào tờ đơn li hôn và chị biết, rồi anh sẽ phải hối hận với hành động của mình. Nhưng khi anh nhận ra chắc sẽ muộn rồi.