Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Chồng đã vô tâm lại còn ngoại tình

Tôi đã trót cưới phải một người chồng vô tâm và thời gian gần đây anh hay đi sớm về muộn, có hôm không về nhà tôi đã phải thuê Cong ty Tham tu Tiến Dũng điều tra thì phát hiện ra anh đang ngoại tình.

Chúng tôi yêu nhau cũng phải 2 năm mới cưới, nhưng vì yêu anh nên mọi việc tôi chảng quản nhọc, tư việc kiếm tiền, nuôi con… Anh thì chảng kiếm ra tiền, tiền anh kiếm ra chỉ đủ anh chang trải cá nhân của anh.

Cuộc sống nhiều lúc tôi cảm thấy rất nặng nề. Tôi sinh cho anh 2 đứa con nhưng anh chảng biết thương tôi, con khóc, con quấy mặc kệ. Anh biết đến mỗi bản thân mình, sao cho anh ăn đủ, mặc ấm là được.

chong toi da vo tam lai con ngoai tinh

Tôi chảng nhờ vả gì được anh cả, nhưng đã thế anh còn ngoại tình tôi càng chán anh. Thời gian gần đây thấy anh thay đổi nên đã nhờ tham tu Tiến Dũng điều tra giúp em anh đang làm gì và giở trò gì sau lưng tôi.

Trước kia tôi thấy anh vô tâm nên tôi cũng chảng thèm đế ý, nhưng khi tôi thấy anh tối có hôm không về nên sinh nghi. Được một cô bạn giới thiệu tôi nhờ thám tử điều tra là biết nên tôi đã nghe theo. Đúng cái hôm anh nói anh không về nhà tối nên tôi lập tức báo cho Thám tử biết và theo dõi anh. Chỉ đúng hôm đó tôi đã được thám tử trả về bằng những hình ảnh anh ân ái với cô bồ nhí tại quán café. Đã thế sau đó lại còn đưa nhau vào nhà nghỉ.

Tôi đưa chuyện này kể cho mẹ chồng nghe, nhưng vì con họ nên họ rất bênh, chẳng những không mắng chồng tôi mà còn nói “đàn ông họ thường thế, con thông cảm, rồi nó vẫn về với con”

Với những lời nói như thế thì tôi còn nói được gì? Tôi chịu đựng được đến bây giờ cũng là nhờ con tôi, nhìn chúng yêu và xinh xắn thế mà lại có một người bố như vậy.

Tôi rất buồn, lòng tôi lặng trĩu, tôi chảng biết rằng sẽ phải chịu đựng như thế này đến bao giờ, nếu ly hôn thì các con tôi sẽ ra sao? Mà tôi cứ phải sống với anh kiểu này thì chảng biết tôi sẽ như thế nào nữa.