Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Cách xử trí thông minh khi biết chồng ngoại tình

Khi chị em phát hiện ra chồng mình ngoại tình, phần lớn các chị em không giữ được bình tĩnh, làm liều , đánh ghen,… đây là những hành động không nên làm trong những hoàn cảnh như vậy.

Mặc dù biết, khi giận sẽ không kiềm chế được hành vi cũng như lời nói của mình nhưng các chị, em đừng để giận quá mất khôn.

Khi đến công ty của chồng mình, chị Hương có nghe mong manh các đồng nghiệp của chồng mình nói về mối quan hệ mập mờ giữa anh ta và cô nhân viên cấp dưới tên Linh. Nghe được những chuyện này, chưa biết là thật hay không nhưng khuôn mặt chị lúc này vô cùng thất thần.

Và chịđã nhờ  tham tu Tiến Dũng theo dõi, quan sát chồng mình với cô gái kia có gì bất thường không? để chị còn biết sớm mà giải quyết.

Theo đúng lời đồn của nhân viên trong công ty, chồng chị Hương có quan hệ bất chính với cô gái tên Linh kia. Hai người rất thân thiết, thường xuyên kè kè bên nhau.

Tìm hiểu nguyên nhân và lí do.

Lúc này, chắc hẳn chị Hương đang rất hoang mang nhưng chị vẫn giữ được bình tĩnh để tìm cách giải quyết. Chị tự đặt ra câu hỏi : Vì sao chồng mình lại lén lút, phản bội chị đểđi ngoại tình với người phụ nữ khác? Có hai nguyên nhân: thứ nhất là do chồng chị bị say nắng nhất thời, thứ hai là do cô ta “lôi kéo, dụ dỗ” chồng chị. Chị sẽ tìm hiểu xem nguyên nhân nào xảy ra và tuỳ cơứng biến.

cach su tri thong minh khi biet chong ngoai tinh

Ảnh minh hoạ.

Nói ra suy nghĩ của mình khi bị chồng phản bội.

Chị Hương đã nói chuyện riêng với chồng của mình và bày tỏ suy nghĩ của chị khi anh quay lưng với chị mà theo ngườiđàn bà khác. Chịđã nói với chồng mình: “đừng vì một chút lầm lỡ mà bỏ mặc gia đình bé nhỏ này, còn em, còn con mà anh. Em không muốn gia đình mình tan vỡ chỉ vì một người phụ nữ thoáng qua đời anh ”.

Chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

Khi biết chồng mình ngoại tình, nhiều chị em đã bỏ bê việc chăm chút cho bản thân mình nhưng đó là một việc làm hết sức sai lầm. Càng như thế các chị em phỉa càng mãnh mẽ hơn, chăm chút cho bản thân mìnhđẹp hơn. Phải biết cách thư giãn và biết đâu trong những giây phút thư giã nấy, các chị, em sẽ tìm được cách giải quyết thích hợp nhất.