Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Biết công ty bạn sắp phá sản nhờ thám tử

Công ty bạn đang trong giai đoạn gặp khó khăn có thể dẫn đến tình trạng phá sản, nhưng nhờ có thám tử nên vẫn chưa kí hợp đồng.

Công ty của ông Nam là công ty lớn về bất động sản, gần đây công ty ông đang nhận thầu công trình xây dựng cho nên ông muốn hợp tác với một công ty nào đó có uy tín. Được bạn bè giới thiệu nên ông đã quyết định chọn công ty xây dựng của ông Lâm làm đối tác làm ăn trong dự án này.

Nhưng trong làm ăn, cẩn thận vẫn là trên hết, huống chi đây lại là một dự án lớn mang tầm quốc gia. Nên ông đã quyết định tìm đến với cong ty tham tu Tiến Dũng,  nhờ thám tử giúp đỡ.

Chỉ sau một thời gian ngắn, tìm hiểu cũng như điều tra, moi móc thông tin từ người trong công ty xây dựng của ông Lâm, thì được biết tình hình kinh tế của công ty đang gặp khó khăn, đã 2 tháng chưa trả lương nhân viên, làm nhân viên bức xúc và muốn xin nghỉ làm. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty của ông còn nợ ngân hàng một số tiền khá lớn và chưa thể trả được. Nguy cơ dẫn đến tình trạng phá sản là rất cao.

biet cong ty ban pha san nho tham tu

Ảnh minh hoạ.

Nhận được thông tin từ thám tử Tiến Dũng, ông Quang vẫn chưa hết bàng hoàng, thật may mắn cho ông đã nắm rõ được tình hình kinh tế bên công ty đang định hợp tác, không lần này công ty ông cũng bịảnh hưởng nặng nề. Vàông Quang đã quyết định rút lại hợp đồng với công ty xây dựng của ông Lâm.

Quả như dự đoán công ty xây dựng của ông Lâm, 1 tháng sau rơi vào tình trạng phá sản thật