Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Hối hận khi đã giới thiệu chồng mình với sếp nữ

Sau những sự việc đã xảy ra, chi Lan thật hối hận và tự trách bản thân mình vìđã “dâng mỡ lên miệng mèo”.

Cứ đến giờ nghỉ trưa ở công ty là chị, em buôn đủ mọi thứ chuyện, từ chuyện gia đình, tình cảm, ăn uống,…. Và đặc biệt không thể quên được thói quên khoe chồng của các chị. Lan luôn miệng khoe chồng mìnhđẹp trai, ga lăng , phong độ và đặc biết rất chiều chị và thường xuyên làm việc nhà giúp vợ. Nghe nói Lan có một người chồng hoàn hảo đến như vậy, các đồng nghiệp của Lan không tin vàđề nghị sắp tới là đến lễ thành lập công ty nên muốn Lan cùngông xã đến công ty cho chị, em diện kiến. Lan suy nghĩ vô tư, gật đầu đồngý luôn.

Chuyện xảy ra từ sau cái lần gặp đầu tiên ấy, khi chồng Lan đến công ty ai cũng trầm trồ khen ngợi anh và đặc biệt là sếp nữ nhìn anh không rời mắt, có vẻ cóđiều gìđó không bình thườngởđây.

Sếp nữ cũng chạc tuổi chị Lan, là một người thông minh, xinh đẹp và rất có tài nhưng chịđã ly hôn chồng cũng được khoảng 1 năm nay, vì lí do không hợp nhau. Sau lần chồng Lan đến công ty, sếp của Lan thỉnh thoảng rất hay hỏi thăm chồng chị. Rồi một hôm trên đườngđi chợ về Lan đã nhìn thấy cảnh sếp và chồng mìnhđang ngồi uốngcafe với nhau. Lúc này chị không tin vào mắt mình nữa, và chị có suy nghĩ :“ Chông mình có mối quan hệ gì với sếp mà mình không biết nhỉ?”.Chính vì vậy chị Lan đã quyếtđịnh tìm đến Dich vu tham tu Tiến Dũngể theo dõi chồng và sếp mình xem có mối quan hệ như thế nào.

Chị giật mình, hoảng hốt khi nghe  tham tu Tiến Dũng báo cáo: Chồng chị và cô sếp nữ của chị cũng quan hệ với nhau được một thời gian ngắn rồi. Hai người thường xuyên nói chuyện qua điện thoại, rồi thỉnh thoảng còn hẹn gặp nhau như mộtđôi tình nhân đang yêu nhau vậy.

Lan quyếtđịnh hỏi chồng mình cho ra nhẽ, và anh cũngđã thừa nhận có tình cảm với sếp của cô từ cái nhìn đầu tiên khi đến công ty dự buổi Party của công ty và hai ngườiđã lén lút xin sốđiện thoại nhau rồi liên lạc.

hoi han khi gioi thieu chong minh voi sep nu

Ảnh minh hoạ

Sếp nữđã chia tay chồng mình quá lâu nên chắc không tránh khỏi cảnh thiếu thốn tình cảm. Cuối cùng, chồng của Lan cũng mong được tha thứ, may là Lan đã phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời nên chưa có chuyện gì to tát xảy ra.

Và Lan đã hẹn gặp riêng sếp của mình để nói chuyện về mối quan hệ bất chính giữa chị và chồng mình. Sếp của Lan đã xin lỗi và hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ nàyởđây, nó chỉ là thứ tình cảm thoáng qua mà thôi.