Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát

Khi bạn cảm thấy lo lắng, nghi ngờ với những biểu hiện lạ thường của người thân, bạn sợ hãi không biết chuyện gì đang diễn ra, để có câu trả lời chính xác, hãy liên hệ với van phong tham tu Tiến Dũng chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

Dich vu tham tu theo dõi, giám sát của công ty thám Tử Tiến Dũng sẽ giúp Quý Khách: Theo dõi, giám sát, ghi nhận các hoạt động của đối tượng đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai bằng hình ảnh và clip. Sau đó chúng tôi sẽ tổng hợp lại thông tin và báo cáo cho khách hàng mỗi ngày qua email.

Dịch vụ theo dõi giám sát của công ty Thám Tử Tiến Dũng thường được áp dụng trong các trường hợp sau:

 

tham tu theo doi giam sat
Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát

 

Tìm hiểu, làm rõ những thông tin theo yêu cầu của khách hàng khi bạn cảm thấy nghi ngờ chồng/vợ mình ngoại tình, có dấu dấu hiệu tiêu cực, có con riêng, bị người khác dụ dỗ, có mối quan hệ không lành mạnh.
Bạn thấy con mình có biểu hiện khác lạ, giao lưu với bạn xấu, sa sút trong học tập, xin nhiều tiền, bỏ nhà đi chơi, hay bạn đang ở xa không quản con đuợc, không biết con có đi học hay không, sợ con rơi vào tệ nạn xã hội.

 

Nghi ngờ con nợ bỏ trốn, hay chủ hụi bỏ trốn, cần phải theo dõi, giám sát.

 

Thấy người yêu tỏ vẻ lén lút, không chung thuỷ, có quan hệ mờ ám.

 

Có nhu cầu theo dõi, giám giám sát đối tượng mà bạn quan tâm khi bạn ở xa không kiểm soát được.

 

Tuy nhiên việc theo dõi, giám sát phải thật cẩn thận, bảo mật. Với khả năng tham tu của chúng tôi, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tham tu Tiến Dũng sẽ bảo đảm an toàn, bí mật thông tin. Tất cả những thông tin mà chúng tôi thu thập được bao gồm cả hình ảnh và video sẽ được chuyển đến trực tiếp cho bạn mà không một bên thứ 3 nào có được thông tin này.

 

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963 782 068 Tel : 046 2911 184 để biết thêm chi tiết cụ thể.