Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Vợ ngoại tình sau lưng

 

Sau khi được bạn bè giới thiệu về dịch vụ thám tử của công ty thám tử có uy tín ở Hà Nội, anh Quang vội vã tìm gọi điện nhờ tư vấn và được Giám đốc  tham tu ha noi  giới thiệu văn phòng thám tử gần với công ty anh để tiện liên lạc.

cong ty tham tu tien dung

Khuôn mặt anh khá phờ phạc, râu ria có chút xồm xoàm bước  vào văn phòng thám tử, anh kể lại chuyện gia đình cho các thám tử nghe.

Anh Qung là trưởng phòng cấp cao của một công ty nước ngoài. Sau nhiều năm lăn lộn, anh đã có được vị trí xứng đáng và sự kính nể của cấp dưới. Anh được nhiều người ngưỡng mộ vì có một người vợ đẹp và hai đứa con ngoan, đủ nếp lẫn tẻ. Anh tự nhủ, dù vất vả cách mấy cũng không để vợ con thua thiệt bất cứ ai. Do vậy mà mặc dù đã có những thành công nhất định nhưng anh vẫn không ngừng phấn đấu.Bản thân anh cũng luôn cố gắng giữ gìn hạnh phúc. Nhưng “có ở trong chăn mới biết chăn có rận”.

Vì là trưởng phòng cấp cao của một công ty nước ngoàithường phải đi công tác xa nhà theo chỉ thị của công ty. Cứ vài tháng lại phải khăn gói đi nước ngoài, nhiều lần nhớ vợ con đến quay quắt nhưng anh không thể không đi.

Và chuyện gì đến đã đến…anh để ý thấy vợ có biểu hiện thay đổi không còn vồn vã đợi chồng về như xưa. Vài lần anh gọi điện thoại hỏi thăm nhưng máy vợ bận suốt, anh thấy lo lắng, bồn chồn không yên…

Một lần tình cờ anh nghe chính con gái đầu lòng nói: “Bố đi rồi, mẹ thường xuyên nói điện thoại với ai đó mà con thấy cười suốt. Nhiều hôm mẹ đi đến khuya mới về”. Nghe đến đây, anh nóng ruột nhưng cố gắng dặn lòng phải thật bình tĩnh trước mặt vợ, tránh để lộ chuyện mình đã biết.

Nhận nhiệm vụ điều tra lần này là thám tử Thái, vì phải ra nước ngoài đột xuất nên anh Qung chỉ kịp đưa hình ảnh của vợ và địa chỉ nhà cùng tên công ty hiện chị vợ đang làm để thám tử Thái theo dõi giúp mình những ngày mình vắng nhà.

Những ngày đầu, chị vợ anh Quang đi làm về đón các con khá đúng giờ và đêm không thấy đi ra ngoài..

Bẵng đi hai hôm, chị về nhà sớm hơn mọi lần và rẽ vào siêu thị mua sắm, đâu đấy chị đón bé thứ 2 đang học lớp 2 trong khi bé thứ nhất học lớp 5 được xe trường đưa đón về tận nhà. Chị ta lo cho 2 đứa ăn xong đâu đấy, tắm rửa cho chúng thì khoảng hơn 9h tối chị ta tức tốc diện xiêm y thật đẹp chạy ra xe đường đến điểm hẹn là một quán cà phê yên tĩnh. Người hẹn gặp chị chính là người đàn ông cao to khá điển trai, sau 30 tâm sự, chị và anh ta cùng nhau chạy xe về hướng ngoại ô đến khu nhà nghĩ khá xa…

Ngày chủ nhật sau đó chị vợ đưa các con về bên nội bảo là bận việc chiều mới đón về được để chị ta tự do đến với người tình. Mọi hành vi của 2 người được thám tử Thái ghi lại đầy đủ cho anh Quang.

Sau một tuần theo dõi người vợ, các “thám tử” đã tìm hiểu được người đàn ông mà vợ anh Cường đang lén lút qua lại chính là người bạn cũ của cô ta thời đại học. Họ thường xuyên gặp gỡ khi anh Quang đi công tác nước ngoài. Được biết người đàn ông kia cũng vừa ly dị vợ cách đây không lâu.

Trở về nước sau 1 tháng công tác dài, anh Qường vô cùng đau khổ, choáng váng khi sự thật là những hình ảnh mà các “thám tử” ghi lại được. Bao nhiêu năm phấn đấu vì vợ con giờ tan tành mây khói anh thật sự không biết phải nên giải quyết ra sao nữa…

 Dichvuthamtuhanoi.com