Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Bảng giá dịch vụ tại công ty thám tử Tiến Dũng

 Phí dịch vụ thuê thám tử 2018      Do khách hàng đến với công ty thám tử Tiến Dũng với nhiều nhu cầu khác nhau : có người đến thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình , có khách hàng sử dụng dịch... Đọc thêm »

Thuê thám tử canh chồng và osin

Thuê thám tử canh chồng và osin (Tham tu ha noi) - Mới sáng sớm tầm khoảng 7h00 Công ty thám tử nhận được cú điện thoại từ một chị vợ nói rằng muốn được thuê dịch vụ thám tử có uy tín của... Đọc thêm »

Những ích lợi thám tử Hà Nội giúp được cho bạn?

Những ích lợi Tham tu Ha Noi giúp được cho bạn? Giúp bạn tìm ra sự thật về đối tượng bạn cần tìm hiểu(và các phong trào hoạt động hàng ngày, có một cuộc tình hay không?) Cung cấp đầy... Đọc thêm »

Làm thế nào để thu thập bằng chứng ngoại tình?

Làm thế nào để thu thập bằng chứng ngoại tình? Rất đơn giản với các dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín của văn phòng thám tử - đơn vị tham tu ha noi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy,  tìm... Đọc thêm »

Dịch vụ theo dõi giám sát vụ việc ngoại tình

Dịch vụ theo dõi giám sát vụ việc ngoại tình Để mang lại một dịch vụ thám tử với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, thám tử tư chuyên nghiệp có ưu điểm: + Các hoạt động giám sát... Đọc thêm »

Công ty thám tử – Thám tử tư

  Công ty thám tử - Thám tử tư với các đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và tín dụng, dẫn tìm kiếm chuyên nghiệp, theo dõi, xác minh, bảo vệ các cuộc điều tra bí mật cung cấp thông... Đọc thêm »

Đã muộn rồi chồng ạ!

Chị chuẩn  bị một vài đồ đạc cần thiết cho cả 3 mẹ con. Trước những lời lói khẩn thiết của ba mẹ chồng, chị chồng và cả em chú bên chồng. rằng hãy bỏ  qua cho hành động của Anh ... Đọc thêm »

Sự thật đau lòng khi biết vợ ngoại tình với sếp cũ

Một lần Thiên nghe vợ gọi điện cho gọi cho sếp cũ “ sếp cứ đặt chỗ trước, em sẽ tới” khiến anh nghi ngờ và thuê cong ty tham tu Tiến Dũng để bắt quả tang ngoại tình của vợ. Anh nói với... Đọc thêm »

Không ngờ vợ lại ngoại tình với anh hàng xóm

Tôi đi làm ở cơ quan, còn Huyền vợ tôi ở nhà coi con. Cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến tôi bận mải kiếm tiền nên cũng không mấy để ý việc vợ ở nhà đi đâu và làm gì, chỉ biết rằng cô... Đọc thêm »

Công ty tham tử hướng dẫn thủ tục ly hôn

Ai cũng mong muốn mình có một cuộc hôn nhân đẹp nhưng đôi khi trong cuộc sống truyện tình cảm lại không như ý muốn. Vì vậy không ít cặp đôi sau khi đăng ký kết hôn được vài năm thậm chí vài... Đọc thêm »

TIN BÀI NỔI BẬT

TIN TỨC SỰ KIỆN