Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Đã muộn rồi chồng ạ!

Chị chuẩn  bị một vài đồ đạc cần thiết cho cả 3 mẹ con. Trước những lời lói khẩn thiết của ba mẹ chồng, chị chồng và cả em chú bên chồng. rằng hãy bỏ  qua cho hành động của Anh ... Đọc thêm »

Sự thật đau lòng khi biết vợ ngoại tình với sếp cũ

Một lần Thiên nghe vợ gọi điện cho gọi cho sếp cũ “ sếp cứ đặt chỗ trước, em sẽ tới” khiến anh nghi ngờ và thuê cong ty tham tu Tiến Dũng để bắt quả tang ngoại tình của vợ. Anh nói với... Đọc thêm »

Không ngờ vợ lại ngoại tình với anh hàng xóm

Tôi đi làm ở cơ quan, còn Huyền vợ tôi ở nhà coi con. Cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến tôi bận mải kiếm tiền nên cũng không mấy để ý việc vợ ở nhà đi đâu và làm gì, chỉ biết rằng cô... Đọc thêm »

Công ty tham tử hướng dẫn thủ tục ly hôn

Ai cũng mong muốn mình có một cuộc hôn nhân đẹp nhưng đôi khi trong cuộc sống truyện tình cảm lại không như ý muốn. Vì vậy không ít cặp đôi sau khi đăng ký kết hôn được vài năm thậm chí vài... Đọc thêm »

Chồng chơi game vợ tức tối ngoại tình

Chán nản với cảnh chồng cả ngày chúi mặt vào màn hình vi tính để chơi game, Trúc khuyên nhủ mãi cũng không được nên tức chí nhận lời làm bồ nhí của tay giám đốc – đối tác của công ty... Đọc thêm »

ruồng bỏ chồng con để theo trai

Đàn ông dù đa tình hay năm thê bảy thiếp ở bên ngoài nhưng dù có thế nào thì đến một lúc chán họ vẫn về với vợ con. Nhưng phụ nữ thì khác một khi đã yêu họ chở nên yếu đuối và sẵn... Đọc thêm »

Nghi ngờ vợ tâm thần sau tin nhắn lạ

Chỉ với một tin nhắn "em yêu anh" trên điện thoại , tưởng chừng như đơn giản nhưng đã tạo nên một hiệu ứng bất ngờ trên mạng xã hội. Và, cũng từ cái cách ứng xử với cụm từ này nhiều... Đọc thêm »

Chồng đã vô tâm lại còn ngoại tình

Tôi đã trót cưới phải một người chồng vô tâm và thời gian gần đây anh hay đi sớm về muộn, có hôm không về nhà tôi đã phải thuê Cong ty Tham tu Tiến Dũng điều tra thì phát hiện ra anh đang... Đọc thêm »

Phòng tránh khi gặp tội phạm tấn công

Với tình trạng tội phạm ngày nay nhờ công nghệ và trình độ hiểu biết cao nên hành vi phạm tội cũng ngày càng tinh vi hơn. Để phòng tránh những tính huống xấu nhất xảy ra một số gia đình đã... Đọc thêm »

Bắt sống chồng ngoại tình nhờ thám tử

Chồng ngoại tình nhiều người rượt đuổi để quyết tâm bắt quả tang ba mặt một lời, họ thuê cong ty tham tu quyết để có được chứng cớ vạch mặt chồng và nhân tình. Nhưng đằng sau những... Đọc thêm »

TIN BÀI NỔI BẬT

TIN TỨC SỰ KIỆN