Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu dịch vụ thám tử tìm kiếm người thân

Người thân mất tích thất lạc, bỏ nhà ra đi là một trong những nỗi đau nhức nhối kèm theo ân hận, trách móc : đó  là những cảm nhận của khách hàng khi tìm đến chia sẻ với Cong ty tham tu Tiến Dũng. Thấu hiểu hoàn cảnh các thám tử tại Tiến Dũng đã dùng nghiệp vụ của mình và bằng tấm lòng cảm thông đã giúp đỡ không ít gia đình tìm lại người thân của mình trong thời gian nhanh nhất có thể.

Công ty thám tử bằng các nghiệp vụ tinh thông, chúng tôi sẽ nhanh chống cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, thiết thực nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn!

tham tu tim kiem nguoi than nhanh nhat

 Chúng tôi hiện đang cung cấp cách dịch vụ uy tín như sau:

*  Tìm kiếm người thân bỏ nhà đi không rõ lý do (có thể do hiểu lầm,hoặc bị dụ dỗ), như : con cái, vợ hoặc chồng bỏ đi không rõ lý do….

*  Tìm kiếm trẻ nhỏ mất tích, bỏ đi: Thường là các trường hợp cháu bé từ 13 đến16 tuổi. Vì các em còn quá nhỏ và yếu đuối nên đây là trường hợp cần phải tìm kiếm khẩn cấp

*  Tìm kiếm học sinh cấp ba mất tích, bỏ nhà, bỏ học: Thường rơi vào các bạn từ 16-18. Đây là nhóm tuổi này phổ biến nhất, rất dễ xúc động , dễ nổi loạn, chống đối… Vì vậy cần tìm kiếm khẩn cấp để các em không bị rơi vào cạm bẫy xã hội.

*  Tìm kiếm người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp, như: cha mẹ, cô dì chú bác, anh chị em …

Bằng sự nhiệt tình và tác phong chuyên nghiệp Công ty thám tử tiến dũng  đã thực hiện được không ít phi vụ khó khăn, hóc búa. Nếu muốn tìm kiếm người thân nhanh nhất hãy gọi : 0963 782 068