Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Thám tử tìm cô con gái rượu mê trai

 

Một buổi chiều đầu thu ảm đạm, một người đàn bà dáng dấp và ăn mặc sang trọng tìm đến văn phòng thám tử gõ cửa nhờ giúp đỡ sau khi đã điện thoại cho công ty thám tử Biên Hòa

Đôi mắt thẩn thờ, với hai hàng nước mắt chảy ầng ầng bà Thủy “kể tội” về cô con gái mười tám tuổi của mình cho Giám đốc Công ty Thám Tử nghe, người mẹ 46 tuổi cảm thấy rất hổ thẹn.

Gia đình bà Thủy thuộc hạng khá giả với việc kinh doanh vật liệu xây dựng có tiếng ở thành phố này. Tiết trời mùa hè khá oi bức, tính toán xong đâu đấy định lên giường ngủ thì bà Thủy khát nước nên vào bếp uống nước, bà thấy cửa sau của bếp chưa đóng nên bà đi đóng lại miệng lẩm bẩm mắng cô người làm và quyết đi tìm bà ô sin đâu không .. Bước qua phòng cô con gái rượu thấy đèn ngủ vẫn bật cửa lại mở hé thấp thoáng thấy con gái lại đắp kín chăn trong giấc ngủ im lìm, bà nghĩ bụng: “Quái lạ, trời này mà con nhỏ không biết nóng, lại còn đắp chăn kín đầu”. Bà đến lại giường nhấc chiếc chăn ra cho con khỏi nóng, thì hỡi ôi trong chăn chỉ là chiếc gối ôm. Bà Thủy hét to khiến cả nhà thức giấc, bà osin già chạy đến rồi tìm kiếm khắp trong nhà, không thấy con đâu. Gọi vào di động của con nhưng lại tắt máy.

Tim-con-gai-me-trai

Thám tử tìm cô con gái rượu mê trai

Bà rất muốn gọi cho ông chồng đi nhập hàng với đối tác để thông báo nhưng sợ nếu để chồng biết, chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra với cô con gái.

Bà bực bội, lo lắng trong căn nhà ba tầng, ruột gan như lửa đốt. Hơn bốn giờ sáng, không đợi được nữa, mệt mỏi bà thiếp đi bên chân cầu thang. Lúc tỉnh dậy thì đồng hồ đã báo hơn 5 giờ, bà osin bắt đầu dậy dọn dẹp nhà cửa, bà Thủy tức tốc chạy vào phòng con, cô giật mình khi thấy cô con gái lại đang ngủ ngon lành trên giường.

Suốt cả ngày hôm ấy, bà Thủy đâm ra lo lắng, cô con gái của mình không biết đi đâu làm gì nữa đêm nữa hôm thế kia. Nó chỉ mới 17 tuổi, lo học hành không lo lại đi đâu, mấy nay bà bận quá nên không để ý đến chỉ khoảng 1 tuần nay chứ hầu hết ngày nào bà đợi cô con gái học xong lên giường ngủ pha sữa mang lên rồi, vợ chồng mới đi ngủ. Sáng nào sáu giờ kém mười lăm phút cô cũng lên phòng đánh thức con dậy đi học.

Bà cố tìm ra cho được nguyên nhân, cả 2 đêm thức bà Thủy chưa thấy động tĩnh gì cô con gái vẫn học hành chăm chỉ và không rời khỏi nhà. Đến hôm thứ ba, thì bà giả vờ mang sữa lên sớm rồi dặn dò con gái học xong đi ngủ sớm vì ngày mai là cuối tuần rồi. Thấy cô con gái mừng rỡ dạ vâng ngọt xớt rồi lấy điện thoại nhắn tin cho ai đó.

Gần một giờ sáng bà Thủy đang nấp ở tầng thượng cô nghe những tiếng động rất khẽ bà mất hồn nhìn xuống, cô con gái rượu đang đu người bám vào sợi dây trượt từ ban công tầng hai phía sát ngõ xuống đất. Phía dưới có một chàng trai đang đứng đỡ lấy cô. Hai đứa vồ vập hôn nhau rồi chở nhau đi đâu mất.

Cả mấy ngày hôm sau đó, bà như người mất hồn vì sốc nặng và đau khổ suy nghĩ miên man về chuyện cô con gái còn ít tuổi mà không biết giữ mình, lại trốn nhà đi trong đêm để theo trai, cô rất đau lòng. Cô rất sợ một ngày nào đó con bị mang thai ngoài ý muốn, hoặc yêu phải con nghiện, thế thì mất hết tương lai.

Chính vì vậy mà bàn quyết tìm đến Công ty Thám Tử nhờ tư vấn và giúp đỡ xem chàng trai cùng cô con gái của mình đang làm gì.

Với nghề nghiệp chuyên môn tốt, các thám tử theo dõi và cung cấp thông tin tuyệt đối chính xác cho bà Thủy: Con gái cô yêu chàng trai tên Hoài người miền Tây, đang theo học năm thứ nhất một trường đại học dân lập. Theo phán đoán từ quá trình theo dõi của các thám tử hàng trai này có ý lợi dụng cô gái cả tiền, lẫn tình. Cô con gái rất yêu chàng trai, nên không tiếc tiền của thương hay cho cậu ta mượn tiền và cậu ta thuê căn nhà sống một mình một phòng. Qua theo dõi cho thấy Cứ cách ba, bốn đêm anh chàng lại đến bà Thủy lúc gần một giờ sáng để đón cô gái về phòng trọ và “trả” cô về lúc bốn giờ rưỡi sáng. Để giúp bạn gái nhanh chóng rời nhà một cách lặng lẽ cậu đã “thiết kế” cho cô gái một chiếc thang bằng dây, vừa gọn, tiện thu giấu, vừa dễ trèo lên bước xuống. Nghe đến đây bà Thủy rùng mình chạy ngay về nhà đưa con bé đi khám phụ khoa, nó chỉ mới 16 tuổi. Cũng may chưa có thai và khi bà Thủy thì cô con gái mới thú nhận đã yêu chàng trai này từ cái nhìn đầu tiên bởi sự thư sinh, cao ráo và trông nam tính. Từ lần gặp nhau ấy, cô con gái yêu thầm trộm nhớ và mong được gặp lại và vô tình họ lại gặp nhau sau 01 tuần, cô bé nghĩ là cơ hội không thể có lần thứ hai nên cô tự đến làm quen và xin số điện thoại cũng như nick chat qua mạng. Hơn ba tháng kể từ ngày gặp nhau ở điểm dừng xe buýt, cô gái đã trao thân cho chàng trai.

Với sự giúp đỡ của các thám tử, bà Thủy tìm gặp chàng trai và nói rằng cô con gái của mình chỉ mới 15 tuổi , chẳng qua nó lớn trước tuổi. Nó lừa cậu là đang học lớp mười hai. Nó nhút nhát nhưng gặp cậu lại trở nên đổ đốn như thế, cậu đã làm gia đình tôi thất vọng vô cùng bởi chúng tôi đặt niềm tin và hi vọng vào nó nhưng nay nó đã bị cậu dụ dỗ, hủy hoại đời con gái. Nay nếu cậu đồng tình cắt đứt quan hệ, chuyển đến một nơi khác ở, không bao giờ gặp con tôi nữa, thì chúng tôi sẽ rút đơn tố cáo cậu đã quan hệ với trẻ vị thành niên”.

Chàng trai nghe nói cô gái chưa đầy mười sáu tuổi đã rất sợ bị vướng vào vòng lao lý, đã tha thiết xin bà tha thứ, hứa không bao giờ gặp lại con gái cô.

Dichvuthamtuhanoi.com