Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Bảng giá dịch vụ tại công ty thám tử Tiến Dũng

 Phí dịch vụ thuê thám tử 2018      Do khách hàng đến với công ty thám tử Tiến Dũng với nhiều nhu cầu khác nhau : có người đến thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình , có khách hàng sử dụng dịch... Đọc thêm »

Công ty thám tử giá rẻ hà nội

Tiến Dũng là một trong những cong ty tham tu Hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều tra giúp đỡ khách hàng giải quyết các vấn đề cá nhân một cách nhanh gọn, chính xác. Đã... Đọc thêm »

Kỹ năng điều tra và thu thập chứng cứ dành cho thám tử tư

Tham tu  tư cần phải có kỹ năng nghiệp vụ để thực hiện công việc như thu thập chứng cứ, theo dõi, điều tra...Và phải hiểu tâm lý khách hàng: Họ muốn gì, cần gì sau đó có giải pháp  thực... Đọc thêm »

Công ty thám tử tìm kiếm chứng cứ trộm cắp nội bộ

Cong ty tham tu Tiến Dũng cho ra đời gói dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ nhằm giúp cho quý khách hàng có những bằng chứng xác đáng về một vụ việc nào đó. Từ những bằng chứng đó... Đọc thêm »

Công ty thám tử điều tra thu thập chứng cứ

Trong các vụ kiện dân sự, doanh nghiệp, tranh chấp cá nhân cần có các chứng cứ để chứng minh. Vì thế cong ty tham tu tiến dũng đã đưa ra dịch vụ thám tử thu thập chứng cứ giúp khách hàng có... Đọc thêm »

TIN BÀI NỔI BẬT

TIN TỨC SỰ KIỆN