Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Thám tử Hà Nội điều tra hàng giả hàng nhái

Với kinh nghiệm nhiều năm hành nghề đội ngũ tham tu ha noi điều tra hàng giả đã dễ dàng nhận biết những mặt hàng có xụất xứ không rõ ràng, các bạn có thể hình dung được rằng trên thị trường hiện nay nếu chúng ta kinh doanh những mặt hàng kém chất lượng thì chắc chắn sẽ không tồn tại được lâu bởi vì đã làm mất uy tín của khách hàng, chính vì thế việc phát hiện ra sớm những mặc hàng giả là điều rất cần thiết đối với một doanh nghiệp hoặc những thương nhân buôn bán.

Tham tu ha noi điều tra hàng giả hàng nhái

Khi đến với dich vu tham tu điều tra hàng giả hàng nhái bạn sẽ làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp của các thám tử giỏi và dày dặn kinh nghiệm như sau:
Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái sẽ tư vấn và cùng bạn tìm ra hướng điều tra hợp lý và hiệu quả nhất.
Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái của chúng tôi sẽ lấy thông tin, làm hợp đồng thỏa thuận và tiến hành tìm hiểu và điều tra.
Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái sẽ điều tra tận gốc từ khâu sản xuất. Vì chính những cá nhân và doanh nghiệp làm ăn bất chính là ngọn nguồn và là nơi cung cấp sản phẩm hàng giả hàng nhái ra thị trường.
Khi phá án xong Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái sẽ đưa kết quả điều tra lại cho bạn và làm công tác hủy tất cả các tài liệu liên quan theo yêu cầu và trước sự chứng kiến của bạn. Chúng tôi đảm bảo uy tín, thông tin chính xác và bảo mật tuyệt đối cho bạn.
Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu co vướng mắc trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và cuối cùng tính phí theo các gói dịch vụ đã thỏa thuận ở trên.
Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái sẽ giúp bạn giữ vững được uy tín trên thị trường, sản phẩm của bạn sẽ chiếm được niềm tin đông đảo của đại đa số người đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của bạn. Đặc biệt việc triệt phá được tận gốc nơi sản xuất và cung ứng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng ra thị trường là bạn đã góp phần rất lớn vào bảo vệ sức khỏe, tài chính, và quyền lợi cho người tiêu dùng, cũng đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần xây dựng đất nước.