Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Lột mặt nạ người vợ hoàn hảo

Lột mặt nạ người vợ hoàn hảo

Trời chiều đổ mưa, anh Phiên đội mưa lút thút chạy đến văn phòng thám tử Hà Nội nhờ theo dõi vợ anh chị Ngọc. Các thám tử mời anh ngồi xuống bình tĩnh kể lại chuyện gia đình anh thế nào bởi trông anh cũng khá điển trai sao vợ lại có thể ngoại tình được.

Chị Ngọc và anh Phiên yêu nhau cũng được một năm tìm hiểu cũng vừa đủ để tin tưởng và hiểu nhau. Sau đó 5 năm anh chị cũng đã có 2 đứa con trai. Nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ đó là một gia đình hoàn mỹ, người Phiên làm ngành xây dựng, chị Ngọc làm trong công ty thiết kế thời trang.Họ ở hữu ngôi nhà 3 tầng rộng 100 mét ở một khu đô thị mới sạch sẽ, yên bình tại Hà Nội.

Vợ anh- chị Ngọc vừa xinh đẹp, công việc ổn định, thu nhập cao, được cái chi lại đảm đang lo toan việc nhà, có hiếu với bố mẹ chồng và chăm con hết mực. Vì vậy bạn bècũng như họ hàng nhà chồng đánh giá là chị Ngọc là người phụ nữ hoàn hảo.

Vốn làm trong ngành xây dựng nên anh Phiên nhiều lúc đi công trình nên cũng hay xa nhà. Chị Ngọc bận rộn công việc thiết kế nên có khi chị làm cả đêm.

Mọi chuyện êm đềm xảy ra có một hômtrong cuộc nhậu với đám bạn còn độc thân thời sinh viên, một người bạn ghé tai anh Phiên bảo: “Này, hôm nào phải bảo vợ ông giảm giá phòng khách sạn cho tôi nhá”.

Nghe đến đây, anh Phiên vô cùng ngạc nhiên, vợ tôi làm gì sở hữu nhà nghỉ hay khách sạn nào đâu mà lại nói thể.Người bạn cười, vợ nhà ông giỏi kinh doanh thế mà ông lại không biết tí gì ah?Anh Phiên thực tình anh chẳng biết gì cả. Thế là người bạn ấy mới kể tháng trước cùng với cô bạn gái cũ đến nghỉ trưa tại nhà nghỉ gần cầu Thăng Long thì bất chợt nhìn thấy ai đó như vợ Phiên đang đứng nói chuyện với một người đàn ông ở quầy lễ tân. Vì chị Ngọc chưa từng gặp bạn anh Phiên nên anh ấy không dám hỏi mà chỉ hỏi qua cô tiếp viên ở đây và được biết chị và người đàn ông đang nói chuyện là hùng hạp để làm ăn. Họ rất thân thiết với nhau…

Anh chưa biết phải hỏi vợ chuyện này thế nào thì có một đêm chị về khuya hơn 1giờ sáng trong khi anh đi công tác nhưng lại trở về nhà đột ngột. Chị Ngọc bất ngờ đến gần như xây xẩm, vì sợ anh nghi ngờ…anh Phiên gặng hỏi chị nói hôm nay gặp gỡ đối tác rồi quay lại công ty duyệt nốt mấy bản thiết kế cho cuộc họp ngày mai nên về trễ.Sau 30 phút lại có cuộc gọi nhưng chị ừ àh cho qua chuyện.Và những ngày sau đó anh có đá qua chuyện kinh doanh song không thấy chị Ngọc trả lợi mà thậm chí hỏi sao tự nhiên anh lại muốn kinh doanh khách sạn nữa.Điều này càng khiến anh nghi ngờ gấp bội.

da muon roi cahong a

Biết mình không thời gian để theo dõi và thu thập chứng cứ thật ngọn ngành nên anh đã tìm đến dịch vụ thám tử tư để họ có thể giúp.

Nhận nhiệm vụ thám tử Chiến bắt đầu vào cuộc….

Dường như sợ bị chồng phát hiện từ sau đêm đó nên chị Ngọc cẩn thận hơn rất nhiều nên cuộc điều tra tuy đã thực hiện gần cả tháng mà không tìm được manh mối vàsự việc vẫn trong im lặng, anh Phiên bắt đầu thấy nản.

Bỗng một buổi sáng chủ nhật nọanh nhận được điện thoại của thám tử Chiến báo về báo cho thấy vợ anh phóng ô tô đến một quán cà phê sân vườn ngoại ô thành phố Hà Nội.

Quán khá vắng vẻ chỉ có lác đác vài cái xe máy và một chiếc Toyota màu trắng đỗ trước ở đó.Bên ngoài quán là phục vụ cà phê nhưng bên trong là nhà nghỉ đơn sơ. Sau khi, nhận được thông báo anh Phiên sẽ chạy xe đến sau và yêu cầu thám tử Nguyễn Văn Thắng tiếp tục giả làm xe ôm đứng ở trước quán đợi xem ai là người đi cùng vợ anh.

Sau khi uống cà phê nói chuyện khoảng một giờthám tử Chiến mới nhìn thấy vợ anh Quân bước ra với một người đàn ông ăn mặc chải chuốt, có khuôn mặt điển trai dắt tay vào nhà nghỉ ở phía sau. Bằng kinh nghiệm nghiệp vụ, thám tử Thắng ghi lại số phòng họ đã thuê đồng thời chụp ảnh tay trong tay của 2 người và chiếc xe ô tô của vợ anh.

Đến nơi anh Phiên đóng vai một người đến thuê phòng nghỉ đặt phòng xong anh đến phòng và giả làm nhân viên phục vụđến bấm chuông cửa phòng vợ anh và người đàn ông lạ mặt. Mọi sự thật về chị Ngọc đã phơi bày….

Vài tuần sau đó khi làm thủ tục kết thúc hợp đồng, anh Phiên cho chúng tôi biết cô vợ thú nhận đã đi lại với người đàn ông kia ngay từ khi họ chưa cưới cho đến giờ. Anh quyết định đã thông báo sự thật cho cả hai họ nội, ngoại và anh ấy kiên quyết đâm đơn ra toà xin ly hôn vì bản thân đã sống trong sự lừa dối khá lâu…

Dichvuthamtuhanoi.com