Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Đôi nhân tình lệch tuổi

Đôi nhân tình lệch tuổi

Nhận điện thoại của người đàn bà tên Lan buồn bã, nhẹ nhàng yêu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội. Qua những phút trao đổi cuối cùng Ban lãnh đạo Công ty thám tử Hà Nội đã tiếp nhận và bàn giao cho Văn phòng thám tử tại Hà Nội. Câu chuyện này là vợ của một doanh nhân làm ăn khá nổi tiếng trên mảnh đất Hà Thành.

bo tien ra thue tham tu moi biet vo la gai lang choi

Chồng bà ông Kế làm nghê kinh doanh tự do và cũng đã ngoài 50 tuổi. Bà Lan ở lo nôi trợ gia đình và chăm sóc con cái. Dù không làm việc chung qua cách làm việc cũng như sinh hoạt của ông Kế khiến bà nghi ngờ từ rất lâu về các mối quan hệ khác giới bên ngoài nhưng để giữ cho gia đình êm ấm bà đã chịu đựng để cơm lành canh ngọt bấy lâu nay bởi tất cả kinh tế gia đình đều phụ thuộc vào ông Kế.

Bà Lan tâm sự, chồng bà có sở thích với các em chân dài thuộc hàng dân chơi thích cặp kè với những đàn ông lớn tuổi, lắm tiền nhiều của và chỉ chơi qua đường, nay thích mai thôi nên bà ngậm bồ hòn làm ngọt. Nhưng gần đây nhất bà phát hiện trong điện thoại của ông để quên ở nhà có hình ảnh và tin nhắn của một cô gái còn rất trẻ, không đẹp sắc nước hương trời. Qua những tin nhắn của 2 người gửi cho nhau bà Lan thể cảm nhận đây là thứ tình cảm không hời hợt như cách ông vẫn thường chơi bời với những người con gái dân chơi khác. Điều này khiến bà đau khổ và muốn tìm hiểu cô gái kia là mà có thể chiếm lấy trái tim của ông Kế theo cách như vậy.

Các thám tử lên kế hoạch giúp bà tìm hiểu sự thật này và đề nghị bà kịp coppy lại hình ảnh của cô gái trong điện thoại cùng với số điện thoại và đưa cho các thám tử Hải và Sơn.

Và thế là cô gái trẻ tên Dung đã lọt vào ống kính của các thám tử. Phải mất cả tuần đầu tiên các thám tử tư làm việc và đã quá quen với lịch trình sinh hoạt và công việc hàng ngày của cô nhưng vẫn chưa phát hiện ra điều gì bất thường ở Dung bởi cô bé khá ngoan, sáng đi làm và chiều về nhà rất đúng giờ.

Đồng thời, các thám tử cũng biết đến lai lịch khá tốt của Dung.Bố mẹ cô kinh doanh tại nhà, mẹ bán quán nước chè, giải khát, bố cô sửa chữa xe máy và kiêm luôn công việc rửa xe. Chỉ vậy thôi nhưng gia đình cô sống khá đầm ấm và sung túc. Hàng ngày việc ai người đó làm, cứ tối đến cả nhà lại quấy quần bên mâm cơm tưởng như chẳng có điều gì phải nói.Hiện Dung là một y tá làm việc tại một bệnh viện tỉnh.So với những cô gái Dung là một cô gái tuy không được cao ráo, chân dài nhưng Dung lại khá mũm mĩm và xinh xắn.Công việc đã ổn định và cô cũng bắt đầu yêu đương, tìm hiểu những người bạn trai đến với cô. Trong số những người bạn trai ấy cô không mặn mà với ai bằng tình cảm cô dành ông Kế. Linh quen ông Kế khá tình cờ ở quán bar, và thế rồi 2 người tự tìm hiểu và liên lạc với nhau một cách bí mật không ai có thể ngờ đến ngoài trừ bà Lan.

Và rồi điều gì đến cũng sẽ đến, một ngày tan sở sớm cô đi xe máy đến một địa điểm trông giữ xe và bắt taxi như một ngoại lệ mà các thám tử chưa thấy bao giờ, cô cứ đi và đi và rồi cuối cùng cũng dừng lại ở một khách sạn cách nhà cô khá xa, taxi trả cô trước cổng khách sạn và đã có một xe Lexus màu đen bóng nhoáng đã đợi cô ở đó, trong xe là một người đàn ông khá đứng tuổi – đó chính là ông Kế. Như đã quá quen Dung vô tư lên xe và hồn nhiên trêu đùa ông như 2 người thân lâu ngày không gặp. Quả là cặp tình nhân lệch tuổi.Và rồi cả 2 đã cùng nhau đi ăn uống và vào khách sạn với nhau. Không ai khác, người mong đợi tin nóng này chính là vợ ông Kế và các thám tử đã thông báo cho bà về điều bà nghi ngờ bấy lâu. Bà không đến nơi để bắt quả tang bởi vì bà cũng không muốn làm rùm beng mọi chuyện vì cuộc sống của mẹ con bà còn phụ thuộc vào ông Kế. Tuy vậy, các thám tử đã nhiệt tình ghi lại  những hình ảnh gặp gỡ của đôi tình nhân cho bà . Mọi nghi ngờ đã được giải đáp…

Và liệu rằng có phải gia đình nào cũng bình yên trở lại sau khi biết chồng ngoại tình hay không?Đó là câu hỏi mà chính những người phụ nữ trong gia đình là người mới có thể trả lời được.

Dichvuthamtuhanoi.com