Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thám tử tìm trẻ thất lạc

Dịch vụ tìm trẻ lạc là một trong những dich vu tham tu được công ty thám tử Tiến Dũng đưa vào danh sách quan tâm đặc biệt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và kỹ năng thám tử Tiến Dũng đã giúp không ít các cặp vợ chồng có con em mất tích, trốn nhà, bỏ nhà đi bụi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu quý khách hàng cần thuê thám tử.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi thời gian trong ngày 24/7.

Đây là một trong các dịch vụ mang tính chất đặc thù, các trường hợp thất lạc do nguyên nhân chủ quan hay khách quan đều đòi hỏi khả năng phán đoán, trình độ nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp cao và lương tâm nghề nghiệp. Với những kinh nghiệm quý báu mà các thám tử điều tra của Dịch vụ thám tử Tiến Dũng đúc kết được sau hàng trăm vụ tìm kiếm, chúng tôi tự tin sẽ là người song hành cùng các bạn trên các chặng đường tìm kiếm và đưa trẻ trở lại gia đình một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

dich vu tham tu tim tre that lac

Cong ty tham tu cung cấp dịch vụ tìm kiếm trẻ lạc là một chuỗi các hoạt động thu thập tin tức về trẻ nhằm tìm ra trẻ đó hiện giờ đang ở đâu và làm gì và đưa trẻ trở lại an toàn với người thân? Dưới đây là những trường hợp trẻ bị lạc phổ biến mà chúng tôi đã liệt kê ra bằng kinh nghiệm xử lý các sự vụ việc thực tế:

Trẻ tự ý bỏ nhà ra đi (có thể do hiểu lầm cãi vã với gia đình,hoặc bị bạn bè xấu dụ dỗ, định tống tiền cha mẹ…)

Trẻ nhỏ bị lạc khi đi chơi với gia đình, do độ tuổi các em còn rất ngây thơ, chưa biết cảnh giác với người lạ nên bị bọn buôn người bắt cóc,…

Với tính chất của loại hình dịch vụ tìm kiếm trẻ lạc phụ thuộc rất nhiều vào những thông tin ban đầu mà khách hàng cung cấp, vì vậy giá cả của dịch vụ tìm trẻ lạc sẽ tỉ lệ nghịch với số lượng thông tin và hình ảnh mà khách hàng cung cấp. Thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi càng chi tiết thì mức giá càng giảm và ngược lại.

Chi phí dịch vụ tìm kiếm trẻ lạc sẽ bao gồm tổng các phí tổn cần thiết để tìm ra trẻ như: chi phí đi lại, chỗ nghỉ ngơi, lưu trú, ăn uống, sinh hoạt …mỗi ngày.

 Nếu muốn biết rõ giá cả, quy trình dịch vụ tìm kiếm trẻ lạc, quý khách hãy liên lạc với chúng tôi – Dịch vụ thám tử Tiến Dũng. Chúng tôi sẽ phản hồi lại với quý khách bạn trong thời gian sớm nhất.

 Quy trình dịch vụ tìm kiếm trẻ lạc của Thám tử Tiến Dũng

 Tiếp nhận thông tin về trẻ lạc cần tìm kiếm: xác định tên tuổi và đặc điểm nhận dạng bên ngoài. Tìm hiểu rõ lần cuối cùng gia đình hoặc bạn bè, người quen nhìn thấy trẻ mất tích là khi nào, ở đâu?

Dựa vào thông tin gia đình cung cấp, Phân tích và phán đoán nguyên nhân trẻ lạc, mất tích.  Từ đó khoanh vùng những vị trí trẻ đã xuất hiện và tiến hành kế hoạch tìm kiếm

Tiến hành truy tìm, xác minh, điều tra, thu thập thông tin liên quan đến trẻ bị lạc, mất tích,…

Báo cáo, cung cấp thông tin, địa chỉ, tình trạng hiện tại của đối tượng đến khách hàng,…

Kết hợp với khách hàng cùng các cơ quan chức năng giải quyết sự vụ việc tìm kiếm trẻ lạc (nếu cần thiết).

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ TIẾN DŨNG.

Văn phòng 1: Đ/c :36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng 2 : Đ/c :374 Võ Văn Tần P5 Q3 TP Hồ Chí Minh.
Văn phòng 3 : Đ/c :1628/3 Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Mobile : 0963 782 068 Tel : 046 2911 184
Email: thamtu24h.org@gmail.com
Website: dichvuthamtuhanoi.com