Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Công ty thám tử điều tra mối quan hệ bất chính

Trên thực tế theo thống kê thì số cặp vợ chồng ly hôn do vợ hoặc chồng có quan hệ bất chính là rất cao. Vì tình hình phức tạp của xã hội hiện nay Cong ty tham tu  tiến dũng đã đưa ra dịch vụ thám từ điều tra mối quan hệ bất chính.

Trên thực tế, trong mỗi gia đình sự nghi ngờ giữa các cặp vợ chồng là chuyện không thể nào tránh né được, bạn nên cẩn thận trong việc nghi ngờ ấy nhé, nếu xử lý không khéo sẽ rất dễ đẩy hạnh phúc gia đình vào cảnh bế tắc. Hãy chứng minh bạn là một người phụ nữ thông minh, đừng để suy nghĩ của bạn chưa có gì là xác đáng thì đừng vội làm mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Cong tu tham tu dieu tra moi quan he bat chinh

Công ty thám tử Tiến Dũng với giải pháp an toàn cho gia đình với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình có thể xác minh chính xác 100% người ấy có chung thủy với bạn hay không. Hơn thế nữa với dịch vụ thám tử chuyên điều tra theo dõi ngoại tình ,công ty thám tử chúng tôi còn tư vấn miễn phí nếu mọi việc xác thực người ấy đang ngoại tình với những kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn giữ được hạnh phúc gia đình.

 

Bạn sẽ làm thế nào khi nhận thấy được nhiều dấu hiệu lạ nghi vấn về người ấy?

 

Công ty thám tử Tiến Dũng khuyên bạn nên bình tĩnh trong mọi trường hợp, hãy ngồi lại suy xét mọi vấn đề nếu cần nên nắm những thông tin nghi vấn đó.

– Bước tiếp theo để được tư vấn miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:

0963 782 068 Tel : 046 2911 184 

– Sau đó bạn nên sắp xếp một khoảng thời gian để gặp trực tiếp với chúng tôi.

– Với kinh nghiệm trong việc xử lý hơn hàng trăm sự việc và tình huống phức tạp chúng tôi sẽ phân tích rõ ràng và đưa ra hướng giải tốt nhất để giúp bạn có thể giữ được hạnh phúc gia đình.

Công ty Dich vu tham tu Tiến Dũng sẽ giúp bạn những gì?

– Với đội ngũ thám tử nhiều kinh nghiệm trong nghề xử lý linh hoạt trong các tình huống phức tạp và khó nhất.

– Kết hợp với công nghệ thám tử để mang về những chứng cứ xác thực như những tấm ảnh cận cảnh, những đoạn video chất lượng, ghi âm cuộc trò chuyện.

– Chúng tôi sẽ xác minh thông tin chính xác về tên tuổi, đang ở đâu và làm gì đối với kẻ thứ 3

– Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí các phương pháp để quý khách hàng không bế tắc trong xử lý tình huống có thể xảy ra.

Về cam kết với khách hàng:   Uy Tín – Nhanh chóng – Bảo Mật Tuyệt Đối