Follow us

VĂN PHÒNG 1

0963 782 068

Đ/c :31 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG 2

0963 782 068

Đ/c :68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG 3

046 2911 184

Đ/c :E11, Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Cao thủ ngoại tình đến thám tử cũng chạy không kịp

Cao thủ ngoại tình đến thám tử cũng chạy không kịp

( Tham tu ha noi) – Xã hội ngày càng phát triển làm nảy sinh các vấn đề trong gia đình, trong công việc, kinh doanh làm ăn… khiến con người ngày càng nghi ngờ lẫn nhau, không tin tưởng lẫn nhau hoặc nếu quá tin tưởng và rồi vì chúng ta gặp phải những kết quả đau lòng. Vì vậy, ngày nay tại các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng… đều đang phát triển một dịch vụ đó dịch vụ thám tử.

cach su tri thong minh khi biet chong ngoai tinh

Dịch vụ thám tử mở ra dưới hình thức công ty thám tử hay là văn phòng thám tử thực hiện trên nhiều lĩnh vực: Theo dõi giám sát, điều tra ngoại tình, truy tìm nguồn gốc hàng giả tìm kiếm thông tin, xác minh nhân thân hay truy tìm chủ nhân số điện thoại…

Nhìn chung các nhiệm vụ do các thám tử tư đảm nhận đều hoàn thành tốt nhiệm vụ với chủ nhân và điều tra suôn sẻ. Tuy nhiên, cũng có trường hợp hy hữu các thám tử vẫn pó tay. Sau đây một số tình huống như thế trong việc điều tra ngoại tình tại văn phòng thám tử Hà Nội.Mặc dù đã quá quen với các chiêu thức ngoại tình nhưng cũng không ít lần, các thám tử phải bó tay chào thua với “kỹ thuật chùi mép” quá đỉnh của những “cao thủ” ngoại tình. Không ít lần, các thám tử tư phải đeo bám đến “bạc mặt” mà vẫn bị cắt đuôi một cách ngon ơ. Thậm chí chỉ trong một hợp đồng mà phải luôn thay đổi các thám tử xoành xoạch vì đối tượng bị theo dõi thường phát hiện ra thám tử. Trường hợp có anh chồng tìm đến dịch vụ thám tử để bám đuôi được đối tượng và bắt quả tang người vợ ngoại tình, Ban Lãnh đạo tung ra đến 6-7 người để cùng tham gia hợp đồng nàymới đối phó lại được vớingười vợ trung niên và vẫn còn khá mặn mà biết “chùi mép” rất tài tình.

Ban đầu, sau khi ký kết hợp đồng một thám tử bắt đầu theo dõi vào các buổi chiều nào, anh chàng nhận ra và bám đuô theo ngay từ cổng cơ quan. Thế nhưng cứ một đoạn chị ta lại mất hút trong dòng người tấp nập.

Cả mấy ngày trôi qua mà tình trạng như thế này thì ánh ấy mới biết được mình đã bị lộ, tình nhân của chị ta đã theo dõi ngược lại thám tử ngay từ cổng cơ quan của bồ và nhận ra hầu hết những người đang theo dõi tình nhân của mình.

Đến nước này, văn phòng thám tửđành thay toàn bộ thám tử đã theo dõi từ mấy ngày trước đó, ngoài ra họ tung ra một lượng thám tử tối đa, đồng thời ngụy trang cho mỗi người mỗi công việc. Người trong vai người bán hoa quả rong, người đóng vai xe ôm… đứng chặn tất cả các ngã rẽ, ngay gần cổng cơ quan của chị vợ.

Khi phát hiện đối tượng đi qua từng chốt thì thám tử giữ chốt đó không bám theo ngay mà chỉ nháy máy điện thoại để người chặn chốt sau quan sát tiếp. Đến chốt chặn thứ cuối cùng thì thám tử này mới nhận nhiệm vụ bám theo. Sau khoảng 4km thì thám tử này đã “bắt sống” chuyện ngoại tình của người vợ không chung thủy khi phát hiện ra cô ta cùng nhân tình đi vào một nhà nghỉ trong ngõ hẻm sâu. Thật hú hồn, mọi chiêu kế cuối cùng cũng đã đối phó lại với cặp nhân tình ghê gớm này.

Hoặc cũng có nhiều văn phòng thám tử còn vô tình trở thành vỏ bọc hoàn hảo cho những vụ ngoại tình của các quý ông. Đó là trường hợp nhân tình của vợ theo dõi chính người chồng để tiện cho việc ngoại tình mà không bị bắt quả tang. Trước đó, văn phòng thám tử tiếp một khách hàng là một người đàn ông đứng tuổi.Ông ta cung cấp tên tuổi, hình ảnh, địa chỉ của một người đàn ông nọ cho văn phòng thám tử và nói rằng, công ty ông đang định ký kết làm ăn với đối tác là công ty của người đàn ông trong tấm hình này. Vì vậy, ông ta muốn nhờ thám tử theo dõi và điều tra xem người đàn ông này thường đi đâu, làm gì, và gặp gỡ ai.

Thế là các phương án tác nghiệp được lập nên khá hoàn hảo. Thế nhưng, suốt một tuần theo dõi sát sao, các thám tử không hề phát hiện ra có sự khác lạ gì từ phía người đàn ông này. Rồi những ngày sau đó, các công việc ta cứ lặp đi lặp lại một cách nhàm chán dù không có kết quả gì những báo cho chủ nhân. Thấy vậy, các thám tử định kết thúc hợp đồng nhưng vị khách hàng nọ lại không muốn mà vẫn yêu cầu thám tử tiếp tục theo dõi.

Rồi nhờ kinh nghiệm và suy tính các trường hợp lạ lùngnên các thám tử theo dõi ngược trở lại thì mới phát hiện ra, người có vấn đề không phải là đối tượng kia mà chính là đàn ông đang thuê nọ.

Vì khách hàng này và người vợ của đối tượng đượ thuê để theo dõi có quan hệ tình ái, lại là người khá giả về kinh tế cho nên, ông ta thuê thám tử theo dõi để biết từng đường đi nước bước của ông chồng cô bồ. Từ đó dễ dàng hẹn hò ngoại tình với bồ mà không sợ bị bắt quả tang.

Chính vì vậy, khi phát hiện ra sự thật, và cảm thấy áy náy với lương tâm, thám tử đã kiên quyết từ chối tiếp tục hợp đồng với vị khách này.

Dichvuthamtuhanoi.com